Trở về nhà bắt tại trận bạn gái ngủ trên giường với người đàn ông khác, chàng trai liền nghĩ ra cách trả thù "ngọt ngào" được khen nức nở

Imacho,
Chia sẻ

Tình huống khó xử này được Duston giải quyết theo một cách vô cùng độc đáo.

Chuyện xảy ra vào một đêm nọ, Duston Holloway, 23 tuổi, sống ở Emory, Texas, Mỹ, trở về nhà thì nhìn thấy bạn gái say xỉn đang ngủ trên giường cùng một người đàn ông lạ mặt.

Thay vì nổi trận lôi đình, Duston lại nghĩ ra cách trả thù "ngọt ngào" bắt đầu bằng việc chụp ảnh cặp đôi kia, thậm chí còn selfie với họ. Tiếp đến, Duston đã đăng tải loạt ảnh này lên mạng với dòng caption: "Khi bạn về nhà và nhìn thấy một thằng đàn ông khác ngủ với người yêu của mình trên giường. Người đàn ông tốt xứng đáng với một người phụ nữ tốt".

Chàng trai trở về nhà bắt tại trận bạn gái ngủ trên giường với người đàn ông khác liền nghĩ ra cách trả thù "ngọt ngào" được dân mạng khen nức nở - Ảnh 1.

Chàng trai trở về nhà bắt tại trận bạn gái ngủ trên giường với người đàn ông khác liền nghĩ ra cách trả thù "ngọt ngào" được dân mạng khen nức nở - Ảnh 2.

Chàng trai trở về nhà bắt tại trận bạn gái ngủ trên giường với người đàn ông khác liền nghĩ ra cách trả thù "ngọt ngào" được dân mạng khen nức nở - Ảnh 3.

Trả lời bình luận trên Facebook, Duston cho biết anh rất muốn "đá" kẻ lạ mặt kia ra ngoài ngay lập tức. Nhưng anh "đã bình tĩnh lấy điện thoại ra để chụp ảnh rồi rời đi như một 'vị thần'". Duston nói thêm: "Tôi có lay để đánh thức bạn gái nhưng cô ấy say quá nên chẳng biết gì. Tôi còn định hỏi liệu tôi có cần ngủ ở phòng khác và thằng đàn ông kia thích ăn bữa sáng gì".

Câu chuyện của Duston lập tức trở nên viral trên khắp cộng đồng mạng và hàng nghìn người đã khen ngợi cách hành xử của anh trong tình huống tưởng chừng như khó xử trên. "Tôi chắc chắn rằng một ngày nào đó, bạn sẽ tìm được một người mà xem bạn là cả thế giới" - một dân mạng bình luận.

Sau đó, Duston gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và nói rằng nhờ vào sự động viên ấy mà anh có thể vượt qua thời gian khó khăn vừa qua. 

Duston và bạn gái thuở còn mặn nồng.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ