Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt

Đổng Khiết đã chính thức trở lại phim trường với vai nữ chính trong bộ phim "Người tha hương" sau thành công của "Hậu cung Như Ý truyện".

Sau vai diễn Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện, Đổng Khiết thu hút nhiều sự chú ý. Ngoài việc liên tục tham gia các sự kiện thời trang, quảng cáo cho nhãn hàng, cô còn tham gia chương trình nhảy múa và giành giải Quán quân. Tiếp đến, vào ngày 24/10 vừa qua, Đổng Khiết chính thức quay trở lại phim trường với vai nữ chính trong phim Người tha hương.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 1.

Đổng Khiết trong "Như Ý truyện".

Trước đó, vì scandal ngoại tình, bỏ rơi chồng cũ Phan Việt Minh, Đổng Khiết đã bị tẩy chay suốt nhiều năm. Các hoạt động của cô cũng vì thế mà đóng băng, cuộc sống trở nên thiếu thốn, khó khăn. Dưới sự hỗ trợ của Châu Tấn - Triệu Vy - Trần Khôn, Đổng Khiết từng bước quay lại với công việc, song phải đến vai Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa trong Hậu cung Như Ý truyện, cô mới gây được tiếng vang.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 2.

Đổng Khiết.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 3.

Đổng Khiết và Dương Thước.

Đến thời điểm hiện tại, khi mọi sóng gió đi qua, Đổng Khiết đã được trao lại cơ hội đóng vai nữ chính. Trước đây, khi vụ scandal ngoại tình còn đang diễn biến phức tạp, các nhà sản xuất đều từ chối Đổng Khiết. Nhìn thấy nàng Chúc Anh Đài đình đám một thời nở nụ cười vui vẻ trên trường quay Người tha hương, những khán giả yêu mến cô không khỏi xúc động.

Dẫu vậy, một số khán giả góp ý rằng Đổng Khiết nên chú ý hơn với vẻ ngoài của mình. Cách cô trang điểm và ăn mặc chẳng có phong thái của một ngôi sao. Thân hình gầy gò cùng gương mặt nhợt nhạt, thiếu son phấn chỉn chu của cô nàng gây thất vọng. Đổng Khiết nên chú trọng đến vấn đề này kẻo công sức gầy dựng lại sự nghiệp lại tiêu tan chỉ vì ăn mặc và trang điểm không phù hợp.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 4.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 5.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 6.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 7.

Trở lại phim trường sau scandal ngoại tình, Đổng Khiết vẫn bị chê vì quá nhợt nhạt  - Ảnh 8.

Trong Người tha hương, Đổng Khiết đóng cùng Dương Thước. Dương Thước có vẻ ngoài khá nam tính, rắn rỏi, anh từng được khán giả biết đến khi tham gia phim truyền hình Hoan lạc tụng cùng Lưu Đào, Tưởng Hân.

Chia sẻ
Đọc thêm