Sau 6 năm ly hôn vì bê bối ngoại tình của vợ, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống ra sao?

Cuộc sống của Phan Việt Minh trở nên lặng lẽ hơn, anh tích cực làm việc và chưa từng nhắc lại về vụ ly hôn ồn ào năm xưa.

Một nam diễn viên tài năng trên màn ảnh

Trong cuộc hôn nhân với Đổng Khiết, Phan Việt Minh luôn bị chê là không nổi tiếng bằng vợ. Tuy nhiên nếu xét về tài năng thì Phan Việt Minh không hề thua kém Đổng Khiết chút nào. Khi mới 20 tuổi, anh đã may mắn được xuất hiện trong bộ phim kinh điển Tam Quốc diễn nghĩa (1994) với vai diễn con trai của Tôn Quyền. Cùng năm, anh nhận được vai chính trong bộ phim điện ảnh Y Ba đích cố sự.

Sau 6 năm ly hôn với bê bối ngoại tình, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống như thế nào? - Ảnh 1.

Bắt đầu từ năm 2000, sự nghiệp của Phan Việt Minh thăng tiến đáng kể khi anh liên tiếp được đề cử Nam chính xuất sắc nhất tại giải Kim Kê và Bách Hoa, đoạt giải Kim Phượng Hoàng với bộ phim Tình yêu màu xanh. 

Phan Việt Minh tiếp tục nhận được giải Nam chính xuất sắc nhất tại LHP Sinh viên Bắc Kinh với phim Tình bị cấm đoán và một lần đề cử khác cho phim Cực kỳ nguy hiểm.

Anh trở thành cái tên quen thuộc trên màn ảnh với nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám như Đại Đường tình sử (2002), Kinh hoa yên vân (2005), Truyền kỳ hoàng đế Chu Nguyên Chương (2006), Bạch Xà truyện (2006), Mai Lan Phương (2008), Kiến đảng vĩ nghiệp (2011)…

Sau 6 năm ly hôn với bê bối ngoại tình, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống như thế nào? - Ảnh 2.

Phan Việt Minh tài năng không thua kém gì Đổng Khiết, chỉ là anh không nổi tiếng bằng vợ cũ mà thôi.

Cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Đổng Khiết

Phan Việt Minh gặp gỡ Đổng Khiết khi họ cùng hợp tác trong bộ phim Hồng y phường (2005). Khoảng thời điểm đó, Đổng Khiết được biết tới là nữ diễn viên hàng đầu của màn ảnh với những bộ phim nổi tiếng như Ngày tháng hạnh phúc (2002), Kim phấn thế gia (2003), 2046 (2004)… 

Tháng 9/2008, Phan Việt Minh thừa nhận đã kết hôn với Đổng Khiết. Họ có với nhau một con trai, nhưng cuộc hôn nhân này luôn bị dò xét bởi Đổng Khiết nổi tiếng hơn nhiều so với Phan Việt Minh và nam diễn viên sinh năm 1974 bị cho là không bằng vợ.

Sau 6 năm ly hôn với bê bối ngoại tình, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống như thế nào? - Ảnh 3.

Những tưởng cuộc sống của Phan Việt Minh và Đổng Khiết sẽ mãi hạnh phúc và được mọi người ngưỡng mộ nhưng đã xảy ra biến cố khi họ kết hôn được 4 năm. Tháng 10/2012, Đổng Khiết tuyên bố đã ly hôn với Phan Việt Minh, còn tố anh là người chồng, người cha vô trách nhiệm, suốt ngày rượu chè cờ bạc.

Phan Việt Minh cũng không chịu ngồi yên, khẳng định Đổng Khiết nói dối và còn cùng vợ cũ kiện tụng ầm ĩ. Khi nam diễn viên nhận phải vô số chỉ trích vì lời tố cáo của Đổng Khiết thì loạt hình cô ngoại tình với nam diễn viên Vương Đại Trị bị khui ra. Mũi nhọn chỉ trích từ Phan Việt Minh chuyển hướng sang Đổng Khiết, cô không chỉ có hôn nhân thất bại, phá hoại gia đình người khác mà từ đó danh tiếng và hình ảnh tụt dốc trầm trọng.

Sau 6 năm ly hôn với bê bối ngoại tình, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống như thế nào? - Ảnh 4.

Vụ ly hôn ồn ào năm 2012 không chỉ ảnh hưởng đến Đổng Khiết mà còn có cả Phan Việt Minh.

Sau 6 năm, cuộc sống của Phan Việt Minh giờ thế nào?

Phan Việt Minh đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau vụ ly hôn ồn ào với Đổng Khiết. Anh tiếp tục nhận phim nhưng đa phần đều là những bộ phim nhỏ, cũng ít có cơ hội tiếp xúc với các dự án lớn. Phải đến tận năm 2017 với thành công của Bạch dạ truy hung, Phan Việt Minh mới tìm được "mùa xuân thứ hai", được khán giả đón nhận và đánh giá tích cực. Sự nghiệp của Phan Việt Minh cũng thăng tiến trở lại sau bao năm gian nan thay đổi cuộc đời.

Năm ngoái, Phan Việt Minh lộ ảnh hẹn hò với một nữ diễn viên ít tên tuổi. Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên 44 tuổi dù anh không lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì. Trái ngược với vợ cũ sau 6 năm vẫn bị chỉ trích vì chuyện ngoại tình, cuộc sống của Phan Việt Minh có phần yên ổn hơn.

Sau 6 năm ly hôn với bê bối ngoại tình, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống như thế nào? - Ảnh 5.

Chồng cũ Đổng Khiết lộ ảnh hẹn hò.

Cách đây không lâu, một người bạn của cả hai lên tiếng tố cáo Đổng Khiết không cho con trai về thăm ông nội, cũng không qua lại với chính bố ruột. Phan Việt Minh không lên tiếng về việc này, trong khi đó Đổng Khiết nhận phải sự chỉ trích từ phía dư luận. 

Sau 6 năm ly hôn với bê bối ngoại tình, giờ chồng cũ của Đổng Khiết sống như thế nào? - Ảnh 6.

Phan Việt Minh không hề lên tiếng về chuyện hẹn hò, không rõ hiện tại anh còn ở bên nữ diễn viên trẻ ít tên tuổi này không.

 Kể từ vụ ly hôn ồn ào, Phan Việt Minh dường như vẫn luôn cố gắng né tránh và chưa bao giờ công khai "tố tội" Đổng Khiết trong khi nữ diễn viên lại đổ hết mọi tội lỗi về phía chồng cũ. Chính điều này càng khiến dư luận đứng về phía Phan Việt Minh và thông cảm cho tài tử khi đã từng kết hôn với một người vợ như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm