Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và dọa Trương Hằng "Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu", thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ

Có mặt tại tòa, Trịnh Sảng liên tục đưa ra những bằng chứng khó hiểu, khiến không chỉ Trương Hằng mà cả quan tòa cũng hoang mang.

Truyền thông xứ Trung ngày hôm nay chạy hết công suất vì phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con của Trương HằngTrịnh Sảng. Những tình tiết hot của drama này liên tục được bóc tách, khiến công chúng "sốc tận óc" vì thái độ vô tâm, ruồng bỏ con cái gây phẫn nộ của nữ diễn viên họ Trịnh. Tại phiên tòa, cả hai liên tục đưa ra những bằng chứng có lợi về mình, tuy nhiên, Trịnh Sảng đang có biểu hiện quanh co, nói dối.

Trang QQ cũng đang tiếp tục chia sẻ thêm về tình tiết mới trong phiên tòa của Trịnh Sảng. Được biết, nữ diễn viên bất ngờ đưa ra bức ảnh tóc của mình rồi nói với Trương Hằng rằng: "Nếu như anh còn ức hiếp, dồn tôi vào thế bí, tôi xuất gia đi tu". Sau đó, Trịnh Sảng tiếp tục đưa thêm một hình ảnh khác và khẳng định vân tay của con giống hệt vân tay của nữ diễn viên. Lúc này, cả Trương Hằng lẫn phía tòa đều hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và doạ Trương Hằng Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu, thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần - Ảnh 2.

Hình ảnh của Trịnh Sảng xuất hiện tại phiên toà kiện tung nóng nhất nhiều ngày nay

Trương Hằng cho biết Trịnh Sảng cố tự tử 2 lần, 1 lần tự nhốt trong phòng không ăn không uống cũng không bật đèn, lần 2 cô mua thuốc trên một shop online và nói rằng chỉ cần uống 20 viên sẽ chết luôn. Vì những diễn biến khó lường trên, phía tòa án nghi ngờ về khả năng nuôi con của Trịnh Sảng và đề nghị cô đi kiểm tra vấn đề tâm thần.

Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và doạ Trương Hằng Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu, thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần - Ảnh 3.

Trương Hằng miêu tả lại cảnh Trịnh Sảng đến thăm con và cho biết sau khi ở bên con khoảng nửa tiếng, cô đã làm con khóc. Trương Hằng thấy Trịnh Sảng một mình đi tới phía góc đường của công viên, cuối cùng chỉ còn lại trợ lý chăm sóc đứa trẻ. Vì đứa trẻ khóc rất dữ dội, cả Trương Hằng và mẹ phải bế và dỗ bé suốt 10 phút, lúc này Trịnh Sảng mang cho con 1 cây kẹo bông nhưng Trương Hằng từ chối.

Trong một diễn biến khác, phiên tòa đoàn làm phim Người Tình Phỉ Thuý kiện Trịnh Sảng cũng đã được mở vào sáng ngày hôm nay. Vì đang có mặt tại Mỹ để dự phiên giành quyền nuôi con với Trương Hằng nên Trịnh Sảng vắng mặt.

Trịnh Sảng tự tung 1 bức ảnh và doạ Trương Hằng Anh còn ức hiếp, tôi sẽ đi tu, thẩm phán đề nghị cô kiểm tra vấn đề về tâm thần - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm