Trịnh Sảng phát ngôn sau tố cáo làm "sugar baby" cho đại gia

Hà Phương,
Chia sẻ

Thông tin Trịnh Sảng làm "sugar baby" khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Vừa qua, trên MXH xôn xao trước thông tin, Trịnh Sảng ở nước ngoài vì tình cảnh quá túng quẫn mà chấp nhận là "sugar baby" và sinh con cho một đại gia lớn tuổi. Thậm chí, nữ diễn viên còn không ngại việc ở chung nhà với nhiều "sugar baby" khác của đại gia này.

Thông tin Trịnh Sảng chấp nhận làm "sugar baby" cho đại gia vì nợ nần gây bão cộng đồng mạng Trung Quốc. Dư luận chia làm hai luồng ý kiến. Người chỉ trích Trịnh Sảng sống buông thả, bị đuổi khỏi showbiz vẫn không tu chí làm ăn mà lại bán rẻ bản thân để kiếm tiền. Một số khác thì cho rằng, đây chỉ là tin đồn thất thiệt, không có bằng chứng xác minh.

Trịnh Sảng phát ngôn sau tố cáo làm

Một trong những hình ảnh hiếm hoi của Trịnh Sảng gần đây

Mới đây, Trịnh Sảng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nói cô dựa hơi, sinh con cho đại gia để kiếm tiền trả nợ và sinh sống. Đồng thời phía Trịnh Sảng cho biết, sẽ thực hiện các biện pháp pháp lý để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Nữ diễn viên cũng khẩn cầu mọi người tin tưởng cô. Trịnh Sảng khẳng định bản thân trong sạch, đang tự lực cánh sinh ở nước ngoài và sẽ không bao giờ làm "tiểu tam". Nữ diễn viên cho biết đây cũng là nguyên tắc làm người của mình. Cô tự nhận mình khá “đứng đắn” và đặt câu hỏi rằng bản thân đã đắc tội với ai mà bị bàn tán như vậy.

Trịnh Sảng phát ngôn sau tố cáo làm

Sau khi bị phong sát vì bê bối thuê người mang thai hộ và trốn thuế, Trịnh Sảng đã bị phong sát, phải sang Mỹ sinh sống. Sự nghiệp của Trịnh Sảng đã im ắng suốt 4 năm. Gần đây, Trịnh Sảng bắt đầu chuyển hướng sang hậu trường làm phim ngắn.

Tuy nhiên, việc phát hành phim ngắn do Trịnh Sảng thực hiện cũng không mấy suôn sẻ khi tài khoản đăng video của cô được cho là đã bị cấm vô thời hạn.

Chia sẻ