Trịnh Kim Chi hóa thân vào vai mẹ đơn thân quyền lực trong phim mới

Vai diễn Phi Yến của Trịnh Kim Chi sẽ khiến mọi người trải nghiệm một hình ảnh hoàn toàn mới của nữ nghệ sĩ.

Mới đây, nữ diễn viên Kim Chi đã có dịp chia sẻ về vai diễn mới trong bộ phim Anh yêu mẹ đơn thân. Đây là một bộ phim tâm lý xã hội có đan xen yếu tố hành động và cả hình sự. 

Bên cạnh Kim Chi, bộ phim còn có sự góp mặt của Trương Minh Thảo trong vai ca sĩ thần tượng Jimmy Nam và Trâm Anh trong vai Mộc Trà.

Trịnh Kim Chi hóa thân vào vai mẹ đơn thân quyền lực trong phim mới  - Ảnh 1.

Anh yêu mẹ đơn thân không chỉ tập trung khai thác ca ngợi mẫu người phụ nữ bản lĩnh, dám đứng ra gánh vác trách nhiệm nuôi con một mình vì hạnh phúc không được trọn vẹn như ý, bộ phim còn đả kích những kiểu người ích kỷ chỉ tham vọng vật chất tiền tài, sẵn sàng làm kẻ thứ ba âm thầm chiếm đoạt hạnh phúc từ tổ ấm khác và ẩn mình trong vỏ bọc là mẹ đơn thân.

Trịnh Kim Chi hóa thân vào vai mẹ đơn thân quyền lực trong phim mới  - Ảnh 2.

Đảm nhận vai Phi Yến trong phim đối với Kim Chi có rất nhiều cảm xúc. Trong Anh yêu mẹ đơn thân, bà Phi Yến có rất nhiều khuôn mặt (tính cách khác nhau) khi đối diện với các nhân vật. Bà trịch thượng, sang chảnh đối với kẻ ăn người làm, trở nên mưu mô xảo quyệt đầy thủ đoạn nhằm bảo vệ bản thân và con trai.

Trịnh Kim Chi hóa thân vào vai mẹ đơn thân quyền lực trong phim mới  - Ảnh 3.

Đối mặt với truyền thông lại tỏ ra là người khéo léo, hoàn mỹ, đối với người tình trong bóng tối – người đàn ông quyền lực che chở cho mình – lại luôn nhẹ nhàng nhu mì như một người phụ nữ cần được che chở. 

Chia sẻ về vai diễn Phi Yến do mình đảm nhiệm, NSƯT cho biết: "Thực ra đây là một vai diễn khá phức tạp về tâm lý, Phi Yến là một người mẹ thương con, rất giỏi giang và xinh đẹp. Thế nhưng Phi Yến lại yêu thương con một cách quá mù quáng đến nỗi bất chấp cả vi phạm pháp luật để bảo vệ con, chính điều này đã đẩy con mình vào lối rẽ hoàn toàn bế tắc". Bộ phim sẽ phát sóng trên khung giờ 19:45 hàng ngày trên SCTV14 - Kênh Phim Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm