Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục

Sau lùm xùm bị chê bai già nua, Triệu Vy tái xuất với nhan sắc trẻ trung và khả năng ứng xử xứng đáng vị thế minh tinh hàng đầu Cbiz.

Chương trình Diễn viên mời vào chỗ đã có tập mở đầu đầy ấn tượng với khán giả vào ngày 12/10. Triệu Vy gây chú ý khi thể hiện sự hiểu biết, khả năng đối đáp linh hoạt bên cạnh những cái tên gạo cội. Nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên cũng gây bão mạng xã hội Weibo bất chấp tin tức tiêu cực chỉ trích thời gian qua. Tuy nhiên, sự thông minh tinh tế trong lối ứng xử tại chương trình thực tế mới là điều khiến khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ Triệu Vy.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 1.

Triệu Vy.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 2.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 4.

Diễn viên mời vào chỗ là chương trình thực tế quy tụ 25 gương mặt trẻ tuổi có tuổi nghề từ 0 - 5 năm. Những nghệ sĩ này sẽ được bốn đạo diễn nổi tiếng gồm Quách Kính Minh, Lý Thiếu Hồng, Trần Khải Ca và Triệu Vy hướng dẫn. 

Trong tập 1, các diễn viên tham gia phải chọn về đội đạo diễn mà mình cảm thấy phù hợp nhất và chiến đấu với những người cùng đội. Các đạo diễn sẽ lựa chọn một số cảnh phim kinh điển để cho các diễn viên thi đấu nhằm chọn ra cái tên xứng đáng nhất tiếp tục vào vòng trong.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 5.

Bốn vị giám khảo quyền lực của chương trình: Triệu Vy, Lý Thiếu Hồng, Trần Khải Ca và Quách Kính Minh (từ trái sang phải).

Tại tập 1, Triệu Vy đã nhiều lần khiến khán giả phải bất ngờ vì EQ cao của mình. Khi Mao Hiểu Tuệ quyết định lựa chọn về đội Trần Khải Ca, nữ diễn viên đã quay sang bảo rằng: “Ngài phải có trách nhiệm tốt với Cô Cô đó". Được biết Mao Hiểu Tuệ đang thủ vai Tiểu Long Nữ trong dự án Tân thần điêu đại hiệp. Câu nói của Triệu Vy đã ngầm chứng minh cô có hiểu biết nhất định về gương mặt mới này.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 6.

Triệu Vy nói về Mao Hiểu Đồng với đạo diễn Trần Khải Ca.

Khi Lý Thiếu Hồng chia sẻ rất thích những diễn viên có ngoại hình ưu tú, Triệu Vy nhanh chóng nói đỡ cho Quách Kính Minh: “Quách Kính Minh cũng là người như vậy". Câu nói nhằm mục đích giúp nam đạo diễn tranh giành thí sinh. Chưa dừng ở đó, trước sự xuất hiện của bốn diễn viên nam điển trai, Triệu Vy đã nói đùa: "Chắc chắn bọn họ sẽ chọn Tiểu Tứ" (Tiểu Tứ chính là biệt danh của Quách Kính Minh, Tứ cũng có nghĩa là "bốn"). Những hành động này khiến thiện cảm mà Quách Kính Minh dành cho Triệu Vy càng tăng lên.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 7.

Triệu Vy nói đỡ Quách Kính Minh trước Lý Thiếu Hồng.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 8.

Triệu Vy nhắc về biệt danh Tiểu Tứ của Quách Kính Minh.

Sau phần lựa chọn, đội Triệu Vy có đến 14 thành viên: Bao Văn Tịnh, Ngạc Tịnh Văn, Lưu Nhã Sắt, Tống Vân Hoa, Hình Phi, Thẩm Mộng Thần, Trần Tiểu Vân, Đoàn Bác Văn, Trần Dao, Khang Khả Nhân, Trương Vân Long, Trương Thiên Dương, Hoàng Hựu Minh, Nhan Trác Linh. Khi thấy đội hầu hết là nữ, Triệu Vy nhanh chóng đùa rằng: "Chúng tôi chính là một girlgroup".

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 9.

Dàn mỹ nhân chiếm đại đa số trong đội của Triệu Vy.

Trước màn thể hiện ấn tượng của Triệu Vy, cộng đồng mạng xứ Trung đã dành nhiều lời khen ngợi cả về khả năng ứng xử lẫn nhan sắc đỉnh cao: “Triệu Vy đã làm việc chăm chỉ, cô ấy thực sự tuyệt vời”, “Ah, chị sẽ trở thành MC chứ? Triệu Vy không chỉ biết nhiều mà còn ứng xử tốt”, “ Tôi vẫn đang xem! Triệu Vy thật tuyệt vời! Anh yêu em nhiều lắm! Vẫn siêu đẹp!”.

Triệu Vy tái xuất với nhan sắc xinh đẹp nhưng EQ đỉnh cao mới là điều khiến cả Cbiz nể phục - Ảnh 10.

Phản ứng khen ngợi của cộng đồng mạng xứ Trung về Triệu Vy.

Chương trình Diễn viên mời vào chỗ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 (theo giờ Trung Quốc) thứ Sáu hàng tuần trên Tencent.

Chia sẻ
Đọc thêm