Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh bị nghệ sĩ gạo cội mắng "ngu ngốc"

Diễn viên gạo cội Tôn Hải Anh chê bai sự kiện Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy in dấu vân tay ở Hollywood là trò ngu xuẩn.

Vào ngày 3/6 vừa qua, Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh và đạo diễn Lâm Nghệ Bân đã tham dự lễ in dấu vân tay và chữ ký tại nhà hát Trung Quốc ở Hollywood. Sự kiện trên đã được báo chí Trung Quốc đăng tải rầm rộ, Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh cũng được tán dương không ngớt. Song diễn viên gạo cội Tôn Hải Anh lại tỏ ra khá bức xúc với chuyện này. Ông thậm chí còn công khai chỉ trích Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy đang làm trò ở Hollywood.

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy trong lễ in dấu tay

Ông Tôn Hải Anh viết trên trang cá nhân: "Hai người làm trò này không phải là quá ngu xuẩn hay sao? Trong mắt của hai người có còn ai nữa không? Họ coi thường khán giả đã đành, còn coi toàn bộ người Trung Quốc cũng ngu ngốc như vậy sao? Sự kiện in dấu tay kia sao không được nói rõ ràng hơn, gây hiểu nhầm.

Tôi đã từng hợp tác cùng hai diễn viên này. Tôi không có ý kiến chê bai diễn xuất của họ nhưng lần này là làm quá rồi. Tôi thực sự không muốn vì sự kiện này trở thành trò đùa quốc tế"."

Tuy nhiên, sau 1 giờ đăng tải, diễn viên gạo cội đã phải xóa status trên vì bị cộng đồng mạng chỉ trích. Theo thông tin từ trang Nam Đô, sự kiện in dấu vân tay của Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh diễn ra tại Nhà hát Trung Quốc tại Mỹ. Tuy nhiên, khi đăng tải thông tin, truyền thông đã phóng đại, gây hiểu nhầm là do Hollywood đăng cai. Nếu nhìn kỹ thì sẽ phát hiện, các bục in của lễ in dấu vân tay này đều quảng cáo tên Nhà hát Trung Quốc.

Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh bị nghệ sĩ gạo cội mắng
Nghệ sĩ Tôn Hải Anh và vợ Lã Lệ Bình

Nghệ sĩ Tôn Hải Anh là nghệ sĩ gạo cội trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Ông cũng nổi tiếng là người có nhiều phát ngôn thẳng thắn. Vợ nghệ sĩ Tôn Hải Anh là bà Lã Lệ Bình, một trong những diễn viên có tầm ảnh hưởng trong giới điện ảnh Trung Quốc.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm