Triệu tập 2 người đàn ông đánh nữ giáo viên thủng màng nhĩ

Tin-ảnh: Tr.Thường, Theo Người lao động
Chia sẻ

Hai anh em bị tố có hành vi đánh đập dã man nữ giáo viên ở tỉnh Quảng Nam bị công an triệu tập làm việc.

Ngày 2-7, Công an thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, cho biết đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh Thuận và Lê Tự Quy – em vợ ông Thuận (cùng ngụ xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn) đến làm việc vào ngày mai (3-7).

Hai người đàn ông trên bị triệu tập vì bị chị Nguyễn Thị Xuân Mai (SN 1997; ngụ xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) - giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung) tố đã đánh đập chị Mai dã man phải nhập viện điều trị trong tình trạng thủng màng nhĩ tai phải.

Triệu tập 2 người đàn ông đánh nữ giáo viên thủng màng nhĩ - Ảnh 1.

Chị Mai bị 2 người đàn ông đánh đập phải nhập viện điều trị hơn 10 ngày qua

Trước đó, Công an thị xã Điện Bàn cũng đã đến bệnh viện lấy lời khai của chị Mai và một số nhân chứng.

Theo thông tin trong đơn tố cáo gửi đến Báo Người Lao Động và các cơ quan chức năng, chị Mai cho biết khoảng 17 giờ 30 phút ngày 21-6, chị và các cô giáo đang trả trẻ thì ông Thuận, ông Quy đến hỏi ai đánh cháu Phan Thị Minh Th. (SN 2013 – con ông Thuận, học tại cơ sở Sen Hồng) rồi lao vào đánh đập chị Mai dã man khiến nữ giáo viên ngất xỉu phải đưa vào bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ kết luận nạn nhân bị thủng màng nhĩ tai phải.

Chị Mai khẳng định chị không hề đánh cháu Th. Hơn nữa, chị cũng không phải là giáo viên dạy lớp của cháu Th.

Theo bà Lê Thị Lanh (vợ ông Thuận), chiều 21-6, sau khi đi học về, cháu Th. có gọi chị gái vào nhà vệ sinh rồi cầm cây chổi thuật lại cảnh cô giáo đánh vào đùi. Trên đùi phải gần háng cháu Th. cũng có một vết thâm dài. Sau đó, cháu Th. kể với ông Thuận rằng "bị cô Mai đánh". Nghe xong, vì xót con và nóng giận nên ông Thuận, ông Lê Tự Quy cùng một số người thân cháu Th. kéo lên đánh chị Mai.

Triệu tập 2 người đàn ông đánh nữ giáo viên thủng màng nhĩ - Ảnh 2.

Cơ sở mầm non Sen Hồng, nơi chị Mai bị đánh

"Anh Thuận có đánh một tát trúng mặt, cú tát thứ hai tôi níu lại nên trúng vào vai cô Mai. Cậu Quy cũng có đánh một tát trúng vào mặt cô Mai. Sau đó tôi và mọi người can ngăn, thoa dầu cho cô Mai chứ không phải đánh tới tấp" – bà Lanh phân bua.

Theo người nhà chị Mai, sau khi chị gửi đơn tố cáo đến công an và báo chí vào cuộc thì vợ chồng ông Thuận mới vào bệnh viện thăm. Mới đây, tối 30-6, vợ chồng ông Thuận đến thăm, đưa gia đình 3 triệu đồng để lo viện phí, gửi lời xin lỗi và xin chị Mai rút đơn tố cáo. Dù vậy, gia đình chị Mai chưa chấp nhận và mong muốn sự việc đúng sai được công an điều tra làm rõ.

Hiện tại, chị Mai vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng trong tình trạng sức khỏe chưa hồi phục, toàn thân đau nhức, tai phải có nguy cơ bị điếc.


Chia sẻ
Đọc thêm