Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu sau những đồn đoán ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhan sắc "mẹ một con" khiến fan xuýt xoa

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng là mỹ nhân Hoa ngữ đầu tiên làm được điều này.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 3/2 đồng loạt đưa tin, thương hiệu đình đám thế giới Dior mới đây đã chính thức công bố việc Triệu Lệ Dĩnh trở thành đại sứ đầu tiên cho dòng trang sức của thương hiệu này tại khu vực Trung Quốc.

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã là đại sứ của thương hiệu Dior. Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đã có trong tay 2 danh phận với thương hiệu Dior, có thể thấy quan hệ hợp tác giữa Dior và Triệu Lệ Dĩnh rất tốt.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu sau những đồn đoán ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhan sắc "mẹ một con" khiến fan xuýt xoa - Ảnh 1.

Trong loạt hình do Dior công bố, Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự chú ý nhờ ngoại hình đẹp xuất sắc. Nếu trước đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên bị chê là "phèn" khi diện đồ hiệu mà như đồ "chợ", thì hiện nay mọi thứ đã thay đổi. Thời điểm hiện tại, mỗi lần xuất hiện, Triệu Lệ Dĩnh đều gây ngỡ ngàng nhờ nhan sắc xinh đẹp và vẻ ngoài sang chảnh.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu sau những đồn đoán ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhan sắc "mẹ một con" khiến fan xuýt xoa - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu sau những đồn đoán ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhan sắc "mẹ một con" khiến fan xuýt xoa - Ảnh 3.

Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên của Triệu Lệ Dĩnh sau loạt tin đồn thừa nhận ly hôn cùng Phùng Thiệu Phong, do nam diễn viên "tái hợp" với "tình cũ" Lâm Doãn. Sau khi tin đồn này rộ lên, phía Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều im lặng.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu sau những đồn đoán ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhan sắc "mẹ một con" khiến fan xuýt xoa - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện lần đầu sau những đồn đoán ly hôn Phùng Thiệu Phong, nhan sắc "mẹ một con" khiến fan xuýt xoa - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm