Triệu Lệ Dĩnh bị đào bới phát ngôn chỉ trích fan Dương Mịch là kẻ đeo bám, nhận nhầm thần tượng

Trong quá khứ, Triệu Lệ Dĩnh từng bị nhận nhầm thành Dương Mịch. Trải qua 10 năm, vụ việc bất ngờ trở thành nguồn cơn dẫn đến cuộc chiến của người hâm mộ.

Cách đây nhiều năm, Triệu Lệ Dĩnh từng tiết lộ bản thân bị nhận nhầm thành Dương Mịch. Thậm chí, nữ diễn viên còn thể hiện bức xúc trên Weibo cá nhân: “Tại sao lại nhận tôi thành Dương Mịch? Các người không biết idol của mình trông như thế nào sao? Chẳng lẽ những người mắt to đóng "Cung" đều là Dương Mịch à?".

Ngay sau đó, Triệu Lệ Dĩnh đã nhận về hàng loạt chỉ trích. Cộng đồng mạng không tiếc lời chê bai nữ diễn viên EQ thấp. 

Trước làn sóng phẫn nộ, bà xã Phùng Thiệu Phong đã lên tiếng đính chính trong một chương trình truyền hình. Nữ diễn viên cho biết người nhận nhầm mình là khách du lịch đi tham quan phim trường Hoành Điếm.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào bới phát ngôn chỉ trích fan Dương Mịch là kẻ đeo bám, nhận nhầm thần tượng  - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh đăng bài bức xúc người hâm mộ của Dương Mịch.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào bới phát ngôn chỉ trích fan Dương Mịch là kẻ đeo bám, nhận nhầm thần tượng  - Ảnh 3.

Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh lại phủ nhận khi tiết lộ người nhận nhầm là khách du lịch.

Sau nhiều năm, vụ việc bất ngờ bị cộng đồng mạng xứ Trung đào mộ trên Weibo. Người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh vẫn khẳng định kẻ nhận nhầm là fan Dương Mịch. Vào thời điểm vụ việc xảy ra, Triệu Lệ Dĩnh chưa được nhiều sự chú ý. Trong khi đó, Dương Mịch lại đang nổi tiếng sau thành công của bộ phim Cung tỏa tâm ngọc

Chính vì vậy, người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh cho rằng nữ diễn viên đã nói tránh trên sóng truyền hình để tránh chỉ trích từ fan Dương Mịch, đồng thời không bị chê bai lợi dụng danh tiếng đồng nghiệp. Ngay lập tức, người hâm mộ Dương Mịch cũng lên tiếng bảo vệ cho thần tượng.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào bới phát ngôn chỉ trích fan Dương Mịch là kẻ đeo bám, nhận nhầm thần tượng  - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào bới phát ngôn chỉ trích fan Dương Mịch là kẻ đeo bám, nhận nhầm thần tượng  - Ảnh 5.

Dương Mịch.

Cộng đồng mạng xứ Trung cũng chia ra nhiều ý kiến khác nhau về vụ việc này: “Tại sao trong 11 năm qua, mọi thứ không được nói ra? Bây giờ Triệu Lệ Dĩnh bạo hồng lại bị đào mộ? Fan ai đó đang cố tình giả vờ đáng thương để bám lấy danh tiếng người khác phải không?”, “Không đề cập đến tình huống thời điểm đó. Dù sao nó đã xảy ra nhiều năm trước rồi. Bây giờ lại đem ra khiến Triệu Lệ Dĩnh bị mắng một lần nữa”, “Triệu Lệ Dĩnh đã giải thích rằng đó là những khách du lịch rồi”, “Thật nực cười. Không có khách du lịch nào lại bám theo bốn ngày liên tiếp và chạy chụp ảnh khắp nơi nếu không phải là fan”.

Triệu Lệ Dĩnh bị đào bới phát ngôn chỉ trích fan Dương Mịch là kẻ đeo bám, nhận nhầm thần tượng  - Ảnh 6.

Người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch chỉ trích lẫn nhau.

Hiện tại, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch vẫn đang chỉ trích lẫn nhau. Vụ việc trong quá khứ tiếp tục gây ra tranh cãi trên mạng xã hội Weibo.

Chia sẻ
Đọc thêm