Triển lãm cuộc thi ảnh: "Chào sớm mai khôn lớn" nhân ngày đầy ý nghĩa

Vừa qua, nhãn hàng tã giấy Pampers thuộc công ty P&G phối hợp với webtretho tổ chức ngày hội “Chào sớm mai khôn lớn” và triển lãm ảnh ghi dấu lại những sự kiện "trọng đại", nhằm tôn vinh những bước phát triển đáng nhớ của bé yêu.19.000 bức ảnh tham gia triển lãm được lấy từ những bức ảnh tham dự cuộc thi ảnh “Chào sớm mai khôn lớn” diễn ra từ 21/4 đến 1/6/2014.

 

Triển lãm cuộc thi ảnh:

Chiến dịch “Chào sớm mai khôn lớn” diễn ra với 2 cuộc thi là Cuộc thi ảnh Chào sớm mai khôn lớn và Chia sẻ cảm nhận cùng trắc nghiệm nhanh về “Sớm mai khôn lớn” trên Webtretho. Rất nhiều giải thưởng tuần đã được trao cho các bà mẹ. Hai giải chung cuộc cũng đã tìm được chủ nhân. Giải nhất thuộc về thành viên Ngoc Xuyen Tran với 495 bài dự thi và giải nhì trao cho thành viên Hai Đô với tổng số 281 bài dự thi hợp lệ.

Triển lãm cuộc thi ảnh:

Ngoài tổng giải thưởng 45.500.000 đồng, 2 thành viên thắng giải chung cuộc cũng sẽ nhận được 1 cuốn album được thiết kế với các hình ảnh đã dự thi để lưu giữ làm kỷ niệm.

Tại buổi triển lãm, các thành viên có dịp ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bé với muôn kiểu cười, muôn kiểu khóc, muôn kiểu ngáp... và sẽ bất ngờ gặp lại hình ảnh con yêu của mình được thiết kế sống động và đẹp mắt. Các bé sẽ có riêng khu vui chơi với những hoạt động thú vị như chơi trò chơi, vẽ tranh cát. Ngoài ra, buổi giao lưu cùng siêu mẫu Xuân Lan, gia đình Lý Hải - Minh Hà và hai thành viên thắng giải chung cuộc đem đến cho các bậc phụ huynh những kinh nghiệm thiết thực, hữu ích trong việc nuôi dạy con nói chung và chăm sóc cho con mỗi đêm tròn giấc nói riêng.

Triển lãm cuộc thi ảnh:

Có mặt trong sự kiện tổng kết chiến dịch, siêu mẫu Xuân Lan cho biết: “Tôi đã đi cùng chiến dịch Chào sớm mai khôn lớn từ những ngày đầu, rất hay lên webtretho để ngắm nhìn những bức ảnh trẻ em đáng yêu của các mẹ khác và theo dõi mọi thông tin quanh việc chăm sóc giấc ngủ cho con yêu. Với những người lần đầu làm mẹ đầy bỡ ngỡ như tôi, những cuộc thi như thế này là một kho kiến thức quý giá giúp tôi có thêm kinh nghiệm chăm sóc và đón đợi những bước phát triển mới của con”.

Triển lãm cuộc thi ảnh:

Buổi triển lãm cũng khép lại chiến dịch “Chào sớm mai khôn lớn”, một trong những chiến dịch thành công và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cha mẹ trên webtretho cũng như trên Facebook.

Triển lãm cuộc thi ảnh:

Đại diện ban tổ chức, bà Lê Thị Tuyết Mai – Giám đốc truyên thông và đối ngoại của P&G cho biết: “Trên thế giới, các chuyên gia và các nghiên cứu đều khẳng định rằng giấc ngủ liền mạch suốt đêm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Còn đối với các bà mẹ, chúng tôi hiểu rằng không có gì tuyệt vời hơn khi được chứng kiến những khoảnh khắc khôn lớn đáng yêu của con sau một đêm con ngủ tròn giấc. Và đó cũng chính là lý do chúng tôi đã tổ chức cuộc thi ảnh “Chào sớm mai khôn lớn” với sự tài trợ của nhãn hàng tã giấy Pampers. Ban tổ chức vô cùng cảm kích khi cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ đưa tin rộng rãi của các cơ quan báo đài và sự tham gia nhiệt liệt của các bà mẹ có con nhỏ. Có thành viên đã gửi tới gần 500 bức ảnh dự thi về cho chúng tôi khiến chúng tôi tin rằng những nổ lực của mình đã chạm đến trái tim của các bà mẹ. Điều này một lần nữa minh chứng cho tôn chỉ và mục tiêu hướng đến của P&G: đó là luôn nỗ lực cải thiện cuộc sống theo những cách đơn giản nhất nhưng đầy ý nghĩa”.

Chia sẻ
Đọc thêm