Treo ngực sa trễ: Giáo sư nổi tiếng ngành phẫu thuật tạo hình tiết lộ từ A đến Z cách thức và những điều đáng lưu tâm

Treo ngực sa trễ được giới chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối, ít đau, ít sưng nề, phục hồi nhanh, duy trì kết quả lâu dài, không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú... nhưng có để lại sẹo không mới là điều nhiều người quan tâm.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 nói chung, có thể nói, treo ngực sa trễ là phẫu thuật được đông đảo chị em vô cùng quan tâm. Bên cạnh một bộ phận nhỏ do yếu tố di truyền, đa số chị em sau khi trải qua sinh nở, nhất là sinh nở từ 2 lần trở lên, đều rất tự ti với vòng 1 của mình. Người nào có sẵn bộ ngực to thì càng trở nên tự ti hơn.

Nguyên nhân là sau khi sinh con, cai sữa, hình dáng ngực không còn quay trở lại như thời con gái mà tùy từng người sẽ có độ trễ nhất định. Nhiều chị em muốn cải thiện vẻ đẹp vòng 1, muốn vòng 1 đỡ bị sa trễ hơn để tự tin hơn trong cuộc sống muốn tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình treo ngực sa trễ. Vậy, treo ngực sa trễ là gì, cần lưu ý gì khi trước khi thực hiện không, quy trình thực hiện ra sao...

Treo ngực sa trễ: Chuyên gia tiết lộ từ A đến Z, đáng lưu tâm nhất là phẫu thuật có để lại sẹo hay không - Ảnh 1.

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ hay còn gọi là nâng ngực chảy xệ là giải pháp thẩm mỹ tối ưu giúp khắc phục tình trạng núi đôi bị nhão, chảy, kém săn chắc. Sau thực hiện treo ngực sa trễ, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 ở vị trí cân bằng, kích cỡ phù hợp vừa vặn, cân đối với cơ thể mình.

Treo ngực sa trễ sau khi thực hiện xong sẽ mang đến 2 hiệu quả, một là cải thiện mức độ chảy xệ, nâng cơ ngực, hai là tăng size vòng 1. Đây là phương pháp rất phù hợp với phụ nữ sau sinh hoặc chị em có vòng 1 kém săn chắc bẩm sinh.

Treo ngực sa trễ: Chuyên gia tiết lộ từ A đến Z, đáng lưu tâm nhất là phẫu thuật có để lại sẹo hay không - Ảnh 2.

Treo ngực sa trễ sau khi thực hiện xong sẽ mang đến 2 hiệu quả, một là cải thiện mức độ chảy xệ, nâng cơ ngực, hai là tăng size vòng 1.

Ai là đối tượng phù hợp để treo ngực sa trễ?

Theo GS Trần Thiết Sơn (trưởng khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Xanh Pôn) cho biết, đối tượng phù hợp để treo ngực sa trễ là phụ nữ sau sinh có ngực bị chảy xệ từ độ 1 đến độ 3. Không chỉ là nhóm phụ nữ sau sinh mới cần lưu tâm, ngay cả những thiếu nữ có bộ ngực sa trễ kèm phì đại nhẹ tuyến vú, chị em sở hữu vòng 1 kém săn chắc, bầu ngực thấp, thừa da, tuyến vú không phát triển... đều nên làm ngực sa trễ để sở hữu đôi gò bồng đảo cao gọn, quyến rũ hơn.

Treo ngực sa trễ: Chuyên gia tiết lộ từ A đến Z, đáng lưu tâm nhất là phẫu thuật có để lại sẹo hay không - Ảnh 4.

Treo ngực sa trễ được thực hiện theo quy trình nào?

Treo ngực sa trễ được thực hiện theo những bước cơ bản sau:

- Tư vấn và thăm khám cho khách hàng có nhu cầu. Bác sĩ dựa trên trình trạng và mức độ sa trễ của mỗi người để tư vấn kĩ thuật can thiệp phù hợp.

- Tiến hành xét nghiệm tổng thể để loại trừ khả năng không thể thực hiện phẫu thuật.

- Đo đạc các chỉ số của cơ thể và lồng ngực, lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp với vùng ngực cũng như cân đối với toàn cơ thể. Bước này cần phải đo vẽ kích thước chuẩn của bầu ngực thực tế để xác định lượng mô tuyến vú cần bỏ đi, giúp bầu ngực có lại sự cân đối và vừa vặn.

- Tiến hành gây mê.

- Rạch da đường quầng vú, thực hiện các bước đặt túi ngực sau cơ ngực lớn, khâu treo cân cơ, cố định bầu vú.

- Khâu thẩm mỹ da bằng đường chỉ tiêu.

- Dẫn lưu.

Sau đó, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe. Trước khi ra về sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà cụ thể cũng như đưa ra lịch hẹn tái khám.

Treo ngực sa trễ: Chuyên gia tiết lộ từ A đến Z, đáng lưu tâm nhất là phẫu thuật có để lại sẹo hay không - Ảnh 5.

Treo ngực sa trễ chắc chắn để lại sẹo, vấn đề là làm thế nào để giảm đường sẹo đến mức tối đa.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

GS Trần Thiết Sơn khẳng định, treo ngực sa trễ chắc chắn để lại sẹo, vấn đề là làm thế nào để giảm đường sẹo đến mức tối đa. Do đó, chị em muốn làm treo ngực sa trễ cần cân nhắc kỹ được - mất trước khi làm, nếu sợ sẹo thì có thể phải cân nhắc kỹ. 

Tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh, treo ngực sa trễ không chỉ trả lại bầu ngực căng tròn, tự nhiên, tỷ lệ hài hòa mà đường sẹo cũng ít nhất, tránh được những đường sẹo chữ T hoặc chữ J. Treo ngực sa trễ cũng được giới chuyên gia đánh giá là an toàn tuyệt đối, ít đau, ít sưng nề, phục hồi nhanh, duy trì kết quả lâu dài, không ảnh hưởng đến khả năng cho con bú và vẫn giữ nguyên cảm giác của quầng và núm vú.

Chia sẻ
Đọc thêm