Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của youtuber "Liên Anh Đây"

Tiểu Nguyễn, Theo Helino

Mới đây, beauty blogger Liên Anh mới đưa ra những chia sẻ về hành trình nâng ngực của mình sau nhiều năm ấp ủ, do dự. Nếu bạn đang muốn nâng ngực thì những thông tin này thực sự rất có ích.

Trên kênh youtube "Liên Anh Đây" mới chia sẻ hành trình nâng ngực của chính nữ blogger xinh đẹp, nổi tiếng Nguyễn Liên Anh. Vốn là người truyền cảm hứng cho hàng trăm, hàng nghìn chị em trên cả nước, Liên Anh luôn đem đến những mẹo làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hay ho và đặc biệt hướng tới hình tượng phụ nữ độc lập, luôn yêu thương chính mình trước hết. Liên Anh tin rằng, việc nâng ngực chẳng có gì là sai cả nếu điều đó khiến chị em cảm thấy yêu thương chính mình hơn nữa. Nhất là khi bản thân mình chưa đủ "vốn tự có".

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 1.

Sau bao ngày đắn đo suy nghĩ, Liên Anh đã quyết định nâng ngực vì cực kỳ yêu thích vẻ đẹp đầy đặn thay vì ngực lép. Cô cũng cho rằng, nâng ngực giúp cô mặc đẹp hơn nhất là với tạng người lưng quá cong trong khi ngực lại lép thì đôi khi khiến bụng có vẻ phưỡn (dù thực tế bụng cô đã rất nhỏ). Nếu bạn đang lo lắng quá đỗi khi nâng ngực thì hãy thử lắng nghe những chia sẻ của cô nàng xinh đẹp này, biết đâu sẽ vững tin hơn để có cuộc lột xác ngoạn mục nhé!

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 2.

Sau bao ngày suy nghĩ, Liên Anh quyết định nâng ngực vì cực yêu thích vẻ đẹp đầy đặn thay vì ngực lép.

Tìm hiểu rất kỹ rồi mới lựa chọn nơi sẽ nâng ngực

Cô nàng xinh đẹp cho biết, trước khi nâng ngực, cô đã tìm hiểu rất kỹ nơi "chọn mặt gửi vàng". Tại nơi này, cô được tiến hành phẫu thuật ở trong bệnh viện và được theo dõi bởi hộ lý 24/24 giờ. "Điều này rất quan trọng bởi sau phẫu thuật là giai đoạn cần được chăm sóc, theo dõi sát sao nhất để tránh mọi biến chứng xảy ra sau đó", Liên Anh chia sẻ.

2 ngày đầu tiên ở bệnh viện, cô được tiêm truyền thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh và theo dõi các chỉ số sức khỏe. Sau đó, khi được về nhà, cô vẫn được hộ lý chăm sóc rất kỹ, thường xuyên liên lạc để đảm bảo sức khỏe ở mức tốt nhất.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 4.

Sau khi nâng ngực, Liên Anh sở hữu bộ ngực tràn đầy, căng tròn.

4 ngày sau khi đi nâng ngực về, Liên Anh đã đi dự sự kiện bình thường nên không cảm thấy công việc làm đẹp này có gì quá bất tiện. "Mọi thứ hồi phục rất suôn sẻ, rất tích cực nên mình thực sự quá đỗi hài lòng với nơi mình chọn làm phẫu thuật nâng ngực. Đây chính là lựa chọn đúng đắn nhất để mình nâng ngực", Liên Anh chia sẻ. Đến nay khi làm clip là 28 ngày, gần 1 tháng sau khi nâng ngực, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường nên cô càng yên tâm.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 5.

4 ngày sau khi đi nâng ngực về, Liên Anh đã đi dự sự kiện bình thường nên không cảm thấy công việc làm đẹp này có gì quá bất tiện.

Những ngày đầu tiên sau khi nâng ngực

Liên Anh thú thực, ngày đầu tiên sau khi nâng ngực về nhà, cô cảm thấy khá khó ngủ. "Sự thay đổi khiến mình cảm thấy khó thở vì lúc đó vẫn còn có một lớp băng trên ngực. Trong đêm đầu tiên, mình cũng chưa mặc áo định hình ngực nên càng khó chịu hơn", beauty blogger cho hay.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 6.

Trong vòng 4-7 ngày đầu tiên, Liên Anh sinh hoạt nhẹ nhàng, có thể làm được những việc như vệ sinh cá nhân, ăn uống, đi lại xung quanh…

Cho đến ngày thứ hai, thứ ba trở đi, khi được mặc áo định hình, Liên Anh cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều vì có sự nâng đỡ cũng như yên tâm hơn khi có một lớp nâng đỡ ngực của mình.

Trong vòng 4-7 ngày đầu tiên, Liên Anh sinh hoạt nhẹ nhàng, có thể làm được những việc như vệ sinh cá nhân, ăn uống, đi lại xung quanh… Tuy nhiên, cô không làm những việc gì đòi hỏi sức mạnh một chút như nâng vật nặng, mở cửa mạnh… vì lúc đó nếu đẩy mạnh cơ tay sẽ tác động lên cơ ngực, tạo áp lực lên ngực, không tốt cho người mới nâng ngực.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 8.

Liên Anh không làm những việc gì đòi hỏi sức mạnh một chút như nâng vật nặng, mở cửa mạnh… khi mới nâng ngực.

Không kiêng khem ăn uống quá mức khi nâng ngực

Liên Anh thú nhận: "Bản thân không kiêng khem gì quá khắt khe vì mình theo kiến thức khoa học phương Tây. Hơn nữa, mình cũng biết phụ nữ sau khi sinh về không cần phải kiêng thịt bò, trứng, các loại thực phẩm có màu… thì tại sao mình làm ngực phải kiêng những thứ như vậy?". Do đó, Liên Anh không kiêng khem tuyệt đối mà chỉ hạn chế ăn.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 9.

Liên Anh không kiêng khem ăn uống quá mức khi nâng ngực.

Cô không ăn quá nhiều đồ nếp, hải sản có thể gây ngứa… Nhưng có một món ăn cô kiêng hoàn toàn. Đó là rau muống. Cô không dám chắc 100% nhưng từ kinh nghiệm bản thân nhận thấy ăn rau muống dễ bị sẹo lồi. Có thể thấy, bên cạnh việc định hình dáng ngực, cô cho rằng cần phải chú ý một chút đến sẹo sau nâng ngực để có bộ ngực đẹp toàn vẹn hơn.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 10.

Bên cạnh việc định hình dáng ngực, Liên Anh cho rằng cần phải chú ý một chút đến sẹo sau nâng ngực để có bộ ngực đẹp toàn vẹn hơn.

Nhờ ăn uống khoa học và được sự chỉ dẫn dùng thuốc trị sẹo theo phác đồ điều trị, vết sẹo của Liên Anh khép miệng rất nhanh, cắt chỉ rất lành, vết sẹo nhỏ lại và ngày càng đẹp hơn.

Hãy kiên trì với hình dạng ngực mới!

Nói về hình dạng ngực sau khi nâng xong, Liên Anh chia sẻ, cô khá hoảng hốt khi nhìn thấy bộ dạng ngay sau nâng ngực vì hình như to quá. Khi nghe được bác sĩ giải thích bây giờ ngực còn sưng, đến lúc hết sưng rồi sẽ ổn nên Liên Anh cũng yên lòng hơn. "Và đúng thật, sau 1 tháng, ngực mình gần như hết sưng và gom lại, định hình dáng ngực đẹp tự nhiên. Mình hài lòng với những gì mình đạt được", Liên Anh cười nói.

Hành trình nâng ngực từ "chanh hóa bưởi" của beauty blogger xinh đẹp từng ấp ủ tới 10 năm - Ảnh 11.

"Bất cứ điều gì cũng cần thời gian để cơ thể thích ứng chứ không thể nào ngay lập tức đẹp như người có ngực đẹp tự nhiên" là lời nhắn nhủ của Liên Anh đến chị em muốn nâng ngực.

Bác sĩ của cô cũng cho biết thêm, sau 3- 6 tháng, ngực sẽ có độ mềm tự nhiên nhưng bản thân blogger nhận thấy ngực mình đang mềm ra từng ngày. Điều đó khiến cô cảm thấy mình rất may mắn. "Khi ngực mềm ra sẽ rủ xuống tự nhiên, mặc đồ sẽ dễ dàng hơn nên ai có ý định nâng ngực đừng quá sốt ruột. Bất cứ điều gì cũng cần thời gian để cơ thể thích ứng chứ không thể nào ngay lập tức đẹp như người có ngực đẹp tự nhiên", Liên Anh nhắn nhủ.

Chia sẻ
Đọc thêm