Tranh luận về váy final walk của Bảo Ngọc lấn át Mai Phương

Duy Nam,
Chia sẻ

Ban tổ chức Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam lên tiếng về tranh cãi váy final walk của Bảo Ngọc lộng lẫy hơn Hoa hậu Mai Phương.

Ngày 19/7, trang chủ Hoa hậu Thế giới Việt Nam đăng tải bản phác thảo ba bộ váy final walk của Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi.

Bản phác thảo sau khi được đăng tải thu hút sự chú ý của các fan. Tuy nhiên, thiết kế của Bảo Ngọc nhận về nhiều tranh cãi từ phía công chúng, bị cho rằng có phần lộng lẫy, lấn át váy của Hoa hậu Mai Phương.

Nhiều khán giả cho rằng Bảo Ngọc là Á hậu 1 tại Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 nhưng được thiên vị, chọn váy hoành tráng hơn Mai Phương, vì Bảo Ngọc đang là đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Tranh luận về váy final walk của Bảo Ngọc lấn át Mai Phương - Ảnh 1.

Trước những thông tin trái chiều, tối 20/7, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam cùng Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc và Á hậu Phương Nhi có buổi livestream để giải đáp thắc mắc của khán giả.

Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023 cho biết váy của Mai Phương thoạt nhìn có thể kém ấn tượng hơn, nhưng nhà thiết kế vốn đầu tư về chất liệu, đính kết nên chiếc váy khi thành phẩm vẫn đảm bảo sự lộng lẫy, sang trọng, đúng với tiêu chí cuộc thi.

Về váy của Bảo Ngọc, do cô có chiều cao vượt trội nên phần tùng váy được thiết kế phù hợp để tôn lên đôi chân dài cũng như sở thích của cô. Bà Dung cũng cho biết ê-kíp của từng người đẹp làm việc độc lập trong việc thiết kế váy và đã được ban tổ chức kiểm duyệt.

"Mỗi chiếc váy đều có nét đẹp riêng và xuất hiện ở ba thời điểm khác nhau trong chung kết. Các bạn xứng đáng có được những khoảnh khắc đáng nhớ trên sân khấu. Nhưng mọi người cứ yên tâm hào quang sẽ chỉ dành cho Hoa hậu Mai Phương", bà Dung cho biết.

Sau buổi livestream, Hoa hậu Bảo Ngọc tiếp tục có những chia sẻ. Cô cho biết khi chuẩn bị đầm, ê-kíp của các người đẹp làm việc độc lập và không hề biết đầm của người còn lại trông thế nào, Vì vậy, không có việc cô nhìn vào đồ của Mai Phương và Phương Nhi để lựa chọn một thiết kế nổi bật hơn.

"Tôi cũng nhiều lần tự hỏi nếu mặc bộ đầu tiên có phù hợp hay không, và đã nhắn hỏi ban tổ chức. Nhưng sau đó khi chiếc đầm được duyệt, tôi nghĩ có lẽ ê-kíp đã chuẩn bị phần dàn dựng sân khấu, tiết mục final walk vừa vặn cho từng người rồi và chiếc đầm của top 3 cũng đã tương xứng nhau nên mới để tôi mặc chiếc đầm đó", cô nói.

Bảo Ngọc cũng khẳng định hào quang thì không ai lấn át ai được. "Chắc chắn trong phần dàn dựng final walk cũng như trong những tiết mục khác, hoa hậu sẽ luôn được tôn lên", người đẹp chia sẻ.

Đây không phải lần đầu Bảo Ngọc bị nói lấn lướt Mai Phương. Sau chung kết Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc thường xuyên được cho rằng có cách ăn mặc, trang điểm, cử chỉ lấn át Mai Phương.

Khi đó, Bảo Ngọc khẳng định cô và Mai Phương, Phương Nhi yêu quý và tôn trọng nhau. Người đẹp cho rằng có thể chiều cao 1,85 m của mình đã trở thành nguyên nhân dẫn đến sự hiểu lầm.

Bảo Ngọc cũng mong khán giả có cái nhìn khách quan, đa chiều. Cô cho rằng top 3 ai cũng có hào quang riêng, muốn lấn lướt cũng không được.

Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ 1 năm Miss World Vietnam 2022. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 diễn ra vào ngày 22/7 tại Quy Nhơn.

Chia sẻ