Tranh cãi việc siêu thị treo bảng mua mì tôm phải mua kèm cải muối bẹ xanh: MM Mega Market lên tiếng

Hoàng Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ít giờ qua, cộng đồng mạng xôn xao trước bức ảnh được cho là của một siêu thị lớn thông báo muốn mua mì tôm phải mua kèm sản phẩm cải muối khác.

Theo đó, bức ảnh được cho là chụp lại tại một chi nhánh của chuỗi siêu thị MM Mega Market.

Tại quầy bán hàng bất ngờ có dán thông báo, đề nghị khách hàng mua 1 thùng mì tôm chua Hảo Hảo phải mua kèm 1 trong 3 sản phẩm cải muối bẹ xanh (có giá từ 15.000-17.000/hộp) và nhận tại thu ngân.

Bức ảnh nhanh chóng gây tranh cãi khi nhiều người cho rằng đang bị siêu thị ép mua hàng. Nhất là trong lúc dịch bệnh đang phức tạp, nhu cầu tiêu thụ lương thực thực phẩm, đặc biệt là mì gói tăng cao.

Điều này có thể khiến cho họ phải tốn thêm một khoản chi tiêu không đáng.

Tranh cãi việc siêu thị treo bảng mua mì tôm phải mua kèm sản phẩm cải bẹ xanh: MM Mega Market lên tiếng - Ảnh 1.

Thông báo muốn mua sản phẩm mì tôm phải mua thêm sản phẩm cải bẹ xanh muối gây tranh cãi. (Ảnh: MXH)

Chiều 19/8, chúng tôi liên hệ để tìm hiểu thì được đại diện MM Mega Market xác nhận, đây là chương trình khuyến mãi dạng "clear stock" (xả kho) mà một chi nhánh trong hệ thống siêu thị tự áp dụng.

Tuy nhiên vì không biết cách dùng từ sao cho nhẹ nhàng, dễ hiểu nên thông báo trên gây hiểu nhầm, khó chịu cho khách hàng.

"Chương trình dạng "clear stock" thì mỗi cửa hàng sẽ tự quyết. Thông thường dạng khuyến mãi này sẽ bán dưới dạng combo gộp các sản phẩm lại. Tôi đã báo cho điều hành chi nhánh siêu thị rút kinh nghiệm.

Hiện chương trình khuyến mãi này không còn bán nữa" - đại diện MM Mega Market thông tin.

Chia sẻ
Đọc thêm