Trang trí nhà đẹp lung linh với hai mẫu chậu cây sáng tạo

Hạ Mạt, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bên cạnh chức năng trồng cây, những chiếc chậu xinh xắn này còn được xem là món đồ trang trí nhà rất độc đáo.

Chậu cây phát sáng

Vondom, công ty thiết kế nội ngoại thất nổi tiếng Tây Ban Nha, đã tung ra một bộ sưu tập gây bất ngờ cho tất cả mọi người. Sản phẩm không chỉ thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp của đường nét mà còn ở tính thiết thực của tính năng. Không đơn thuần là chiếc chậu để trồng cây, Vondom đã cố gắng bổ sung tiện ích phát sáng cho nó để biến nó thành một món đồ trang trí nhà cực đẹp. Và bộ sưu tập độc đáo này là tên gọi là Llum.

mẫu đèn đẹp 1
Llum - bộ sưu tập những chậu cây phát sáng của Vondom.

mẫu đèn đẹp 1
Không chỉ thu hút người nhìn bởi vẻ đẹp của đường nét...

mẫu đèn đẹp 3
… mà còn ở tính thiết thực của tính năng sản phẩm.

Những chiếc chậu trong bộ sưu tập được thiết với đủ kiểu hình dáng và màu sắc khác nhau. Sự phong phú này tạo điều kiện để bạn có thể chọn lựa mẫu thích hợp nhất cho cây trồng cũng như trang trí nhà của mình. Bên dưới mỗi chiếc chậu được kín đáo tích hợp bộ phận phát sáng, cung cấp đủ ánh sáng cho khu vườn, hiên nhà hay những khoảng không gian nghỉ ngơi mà chủ nhân mong muốn.

mẫu đèn đẹp 4
Bộ sưu tập Llum được thiết với đủ kiểu hình dáng,…

mẫu đèn đẹp 5
...cùng hệ thống đèn với màu sắc phong phú, sinh động.

mẫu đèn đẹp 6
Tạo điều kiện để bạn chọn lựa mẫu thích hợp nhất cho cây trồng.

Chậu cây “tắm mưa”

Nhà thiết kế Jeong Seungbin của công ty DailyLife Lab, Hàn Quốc đã cho ra đời một ý tưởng tuyệt vời, khiến những ai yêu thích trồng cây cảnh trong nhà đều nhanh chóng bị thu hút. Chiếc chậu độc đáo này có tên gọi “Rainy pot”. Bạn có thể đính nó lên tường, vừa mang thiên nhiên đến gần với không gian sống, vừa trang trí nhà cực đẹp, đồng thời cũng tiết kiệm đáng kể diện tích nhà ở.

mẫu đèn đẹp 8
Chiếc chậu độc đáo có tên gọi “Rainy pot” của nhà thiết kế Hàn Quốc.

mẫu đèn đẹp 11
Sản phẩm được đính lên tường để tiết kiệm không gian sống.

Không dừng lại ở đó, điểm đặc biệt thu hút nhất ở sản phẩm này chính là một “đám mây” bằng nhựa đi kèm xinh xắn, lắp đặt ngay phía trên của chậu. Chúng ta chỉ cần nhẹ nhàng đổ nước vào đám mây là nó sẽ nhanh chóng “tạo mưa” để tưới nước cho chậu cảnh. Dung lượng nước của “đám mây” vào khoảng 80ml và bạn có thể tiến hành tháo lắp nó một cách dễ dàng.

mẫu đèn đẹp 12
“Đám mây” bằng nhựa độc đáo, lắp đặt ngay phía trên của chậu.

mẫu đèn đẹp 13
Có khả năng tự động phân phối đều lượng nước cho cây cảnh.

Ngoài ra, khi nhận được nước cung cấp, “đám mây” sẽ tự động phân phối đều lượng nước cho cây cảnh, tránh tình trạng cây bị ứ nước. Nhờ vậy mà chậu cây yêu thích của bạn sẽ lớn lên tươi xanh và khỏe mạnh nhờ được “tắm mưa” đều đặn. Chính vì sự bắt mắt ở thiết kế, cách tưới nước cực dễ thương nên ý tưởng “Rainy pot” đã từng được đề cử trong cuộc thi thiết kế sản phẩm RedDotAward vào năm 2013.

mẫu đèn đẹp 14
Màu sắc mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ và đầy sức sống.

mẫu đèn đẹp 15
Thiết kế xinh xắn, cách tưới nước cho chậu cây “tắm mưa” cực dễ thương.

Sản phẩm được ra mắt khách hàng với hai màu xanh lá cây và xanh dương - đây là hai sắc thái dễ dàng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi trẻ và đầy sức sống. Bên cạnh đó, khi đặt mua “Rainy pot”, bạn còn được nhà sản xuất tặng kèm thêm hạt giống và đất trồng nữa đấy! Thật tuyệt vời đúng không nào?
Chia sẻ
Đọc thêm