Trấn Thành tung bằng chứng chuyển tiền từ thiện cho mẹ Hồ Ngọc Hà, netizen cũng phát hiện vào cùng thời điểm đó năm ngoái nữ ca sĩ đã đăng bài nhắc đến nam danh hài

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dòng trạng thái vào tháng 10/2020 của Hồ Ngọc Hà đã càng chứng minh sự chính xác trong bài đăng giải trình mới đây của Trấn Thành.

Chiều 26/5, Trấn Thành bất ngờ vướng vào lùm xùm từ thiện khi bị nghi ngờ chưa chuyển khoản số tiền 4,7 tỷ đồng cho Thủy Tiên đi cứu trợ miền Trung như đã tuyên bố trên fanpage. Tối cùng ngày, nam MC chính thức lên tiếng, giải trình toàn bộ số tiền và những khoản mà anh đã phân bổ đi các đoàn từ thiện để giúp đỡ người dân miền Trung.

Trong đó, Trấn Thành giải thích vì không liên lạc được với Thủy Tiên nên anh đã chuyển số tiền đó cho mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cũng là một người trực tiếp đi cứu trợ miền Trung khi đó.

Anh chuyển khoản cho mẹ của Hồ Ngọc Hà thành 3 đợt, lần lượt với số tiền 1 tỷ đồng, 2,1 tỷ đồng và hơn 3,5 tỷ đồng. Tất cả giao dịch này đều đã được quay clip lại làm bằng chứng và sẽ ra ngân hàng xin giấy sao kê để công bố.

Lúc này, cộng đồng mạng cũng tìm lại được dòng trạng thái vào tháng 10/2020 của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ cho biết khi đó Trấn Thành gửi trước 1 tỷ đồng, rồi tiếp tục gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ đúng như phần giải trình của nam MC.

Nóng: Trấn Thành tung bằng chứng đã chuyển khoản hơn 9,4 tỷ đồng ủng hộ miền Trung khi bị nghi vấn không minh bạch - Ảnh 5.

Hóa ra Hồ Ngọc Hà cũng từng đăng bài nói về chuyện Trấn Thành chuyển tiền ủng hộ miền Trung - Ảnh 3.

Hình ảnh mẹ ruột Hồ Ngọc Hà đi cứu trợ miền Trung giữa mùa lũ lụt

Dòng trạng thái của Hồ Ngọc Hà đã củng cố thêm tính xác thực cho bài đăng giải trình tiền từ thiện của Trấn Thành, khiến khán giả tin tưởng hơn với anh.

Hóa ra Hồ Ngọc Hà cũng từng đăng bài nói về chuyện Trấn Thành chuyển tiền ủng hộ miền Trung - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm