Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay show cũng phải xin phép vợ, phản ứng của nam MC mới sốc

Trên sóng truyền hình, Quyền Linh xác nhận thông tin là trước khi quay show đã gọi điện báo cáo vợ.

Quyền Linh vừa gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện trong Bán kết của chương trình truyền hình Siêu tài năng nhí.

Vừa bước ra sân khấu, MC Quyền Linh dành những lời ngợi khen cho đôi vợ chồng Trấn Thành - Hari Won. Nam MC chia sẻ: "Đây là cặp đôi rất trẻ, thấy hai đứa nhỏ là thấy tình yêu ở đó, nên anh rất thích nhìn hai đứa để mình luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa".

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay show cũng phải xin phép vợ, phản ứng của nam MC mới sốc - Ảnh 1.

Quyền Linh.

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay show cũng phải xin phép vợ, phản ứng của nam MC mới sốc - Ảnh 2.

Hari Won và Trấn Thành.

Trấn Thành ngay lập tức đưa ra ý kiến phản bác đàn anh. Anh cho rằng chính Quyền Linh cũng đang có một mái ấm vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trấn Thành cho biết: "Anh của em vừa nói hai đứa này ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan. Nhưng không thưa quý vị, cách đây vài phút ngay phòng hậu trường, anh chụp hình hai vợ chồng em để báo cáo về cho vợ ảnh".

Bị đàn em kể chuyện gia đình, Quyền Linh chẳng những không giận mà còn xác nhận rằng trước khi quay show đã gọi điện cho bà xã. Trước hành động chiều vợ của Quyền Linh, Hari Won đã nhanh chóng quở trách chồng vì sao đi quay không "báo cáo" cho mình yên tâm.

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay show cũng phải xin phép vợ, phản ứng của nam MC mới sốc - Ảnh 3.

Trấn Thành tiết lộ Quyền Linh đi quay show cũng phải xin phép vợ, phản ứng của nam MC mới sốc - Ảnh 4.

Hari Won - Trấn Thành - Quyền Linh.

Khi tham gia chương trình, Quyền Linh thẳng thắn chia sẻ quan điểm dạy con. Quyền Linh bày tỏ: "Dĩ nhiên bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Anh cũng nằm trong số họ. Lúc đầu anh nghĩ mình đang làm nghệ thuật, mình có đủ điều kiện để lăng-xê con mình. Nhưng sau đó anh thấy rằng khó, không thể được".

Anh cho rằng mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Quyền Linh sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển.

Hoàn toàn đồng ý trước quan điểm của đàn anh, nhưng Trấn Thành lại bày tỏ mong muốn đứa con tương lai sẽ làm công việc về nghệ thuật. Anh thẳng thắn: "Nếu có con em muốn nó theo nghệ thuật. Em không biết sao bố mẹ cứ không thích con theo ngành này. Nhưng nếu làm nghệ thuật ra hồn ra trò, thì đây là một cái nghề đáng được làm".

Chia sẻ
Đọc thêm