Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì "đam mê", trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu "khủng" cỡ nào!

Xoài - WeBuy, Theo Doanh Nghiệp và Tiếp Thị

Bóc giá BST nước hoa của Trấn Thành mà muốn "xỉu ngang".

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì "đam mê", trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu "khủng" cỡ nào! - Ảnh 1.

Trấn Thành được biết đến là nghệ sĩ đắt show nhất nhì showbiz, bởi vậy việc anh sở hữu khối tài sản khổng lồ cũng là điều không quá khó hiểu. Chỉ tính riêng BST nước hoa vài trăm chai, nếu quy đổi thành tiền mặt chắc chắn sẽ khiến nhiều người "ngất xỉu" bởi độ khủng. 

Mình "bóc" sương sương phân nửa thôi mà thấy "rổ giá" đã lên tới con số gần chục tỷ rồi. Nếu tính tổng số tiền Trấn Thành đã chi để thỏa mãn đam mê, không khéo còn có thể mua thêm một căn hộ tại Tp.HCM. 

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 1.

Số nước hoa của Trấn Thành khiến dân tình đồn đoán có khi cũng đủ để mua một căn hộ ở Seoul ấy

Ngồi lại kể nghe, trong một Vlog của Trấn Thành trên Youtube, chính Hari Won từng "bóc" rằng nếu tính số chai nước hoa mà Trấn Thành đang sở hữu là hơn 632 chai, còn nếu tổng cả những chai nước hoa khác mà anh mang đi tặng thì lên tới hơn 800 chai. Mà trong giới mộ điệu nước hoa, ai lại chẳng biết Trấn Thành là tay "máu mặt" và chịu chơi bậc nhất khi sở hữu những chai nước hoa có đơn giá không dưới 100 triệu VNĐ/30ml hoặc 800 triệu VNĐ/ set chỉ có 6 chai.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 2.

Cách đây hơn 1 năm, Hari Won từng khoe chỉ riêng trong tủ nước hoa của Trấn Thành hiện tại đã có 632 chai, chưa kể những chai đem tặng. Con số này chắc hẳn đã tăng lên không ít ở thời điểm hiện tại.

Để bóc giá kỹ hơn thì một phần tủ nước hoa của Trấn Thành, nổi bật nhất là Roja Dove - hãng nước hoa đắt đỏ và hiếm bậc nhất thế giới với số lượng hơn 100 chai riêng lẻ. Giá của một chai Roja Dove khá đắt đỏ, rơi từ 7,6 - 12 triệu VNĐ/chai cho dòng Pour Homme và Pour Femme, từ 11 - 20 triệu VNĐ/chai dòng Exclusive, từ 21 - 29 triệu VNĐ/chai cho dòng AOUD và 43 - 90 triệu VNĐ/ chai cho dòng Haute Luxe.

Đếm sương sương trong clip đó, Trấn Thành sở hữu xấp xỉ khoảng 90-100 chai nước hoa Roja Dove. Cứ tính trung bình giá cho số nước hoa này thì Trấn Thành phải bỏ ra đâu đó khoảng 3-4 tỉ VNĐ cho riêng dòng Roja Dove.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 3.

Trấn Thành chắc chắn là một trong những người sở hữu nhiều nước hoa Roja Dove nhất Việt Nam hiện nay với hơn 100 chai.

Chưa kể, Trấn Thành cũng là người duy nhất ở Việt Nam hiện tại sở hữu 3 bộ Legacy Perfumes Roja độc đáo bậc nhất: Legacy 24, Legacy 26 và Legacy 27. Mỗi bộ mùi sẽ là một sáng tạo thơm riêng lẻ và có giá khoảng 30.000 USD (tương đương hơn 700 triệu đồng chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí khác khi về tới Việt Nam). Chỉ tính riêng 3 bộ nước hoa Roja này cũng đã tốn của Trấn Thành gần 2,5 tỉ đồng.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 4.

Ba bộ Legacy Doja có giá trên 2 tỉ VNĐ mà Trấn Thành đang sở hữu khiến dân tình vô cùng choáng ngợp.

Trấn Thành có không dưới 20 chai dòng Atelier Cologne, mỗi chai có giá khoảng từ 4-6 triệu VNĐ/chai. Điều này tương đương nam MC tiêu tốn khoảng trên dưới 100 triệu cho riêng loại nước hoa này.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 5.

Trấn Thành cũng là "fan" của nhà Atelier cả dòng trung bình lẫn cao cấp.

Với dòng nước hoa Atelier Des Ors, Trấn Thành đang sở hữu khoảng 15 chai thuộc nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi chai nước hoa Atelier Des Ors như vậy có giá dao động từ 7,5-12 triệu VNĐ/chai 100ml. Chỉ riêng dòng này đã ngốn khoảng 150 triệu đồng của "Bố Già".

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 6.

Dòng nước hoa Atelier Des Ors mà Trấn Thành đang sở hữu với số lượng không dưới 15 chai.

Ngoài Roja Dove và Atelier thì Trấn Thành cũng là "fan" bự của dòng Amouage với số lượng "nhắm mắt tua nhanh" cũng sương sương khoảng hơn 30 chai. Mỗi chai Amouage 100ml có giá từ 9-15 triệu VNĐ cho bản thường, chưa tính những chai khó mua hoặc không được bán công khai. Tính nhẩm nhanh cũng thấy Trấn Thành phải chi hơn 400 triệu VNĐ để sở hữu từng đó chai trong phòng nước hoa riêng của mình.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 7.

Amouage là một trong những hãng nước hoa được nhiều người yêu mến với giá thành được coi là cũng khá dễ chịu của dòng niche.

Trấn Thành sở hữu đủ bộ 15 chai của dòng Portraits Penhaligon's nổi tiếng nước Anh với chi tiết nổi bật khi nắp chai là đầu thú. Mỗi chai trong Portraits Penhaligon's có giá trên dưới khoảng 6 triệu đồng/75ml, và khoảng 100 triệu VNĐ cho đủ bộ 15 chai.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 8.

Trấn Thành có đủ bộ 15 chai nước hoa sang trọng trong dòng Portraits Penhaligon's.

Nước hoa Xerjoff là dòng nước hoa niche sản xuất với số lượng ít cho nên có mức giá cũng không mấy "nhẹ vốn". Một chai nước hoa Xerjoff dung tích 100ml sẽ có giá dao động khoảng từ 5 - 6 triệu VNĐ, Trấn Thành sở hữu gần 30 chai, tương đương khoảng 150 triệu VNĐ.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 9.

Trấn Thành có khoảng 25-30 nước hoa của Xerjoff.

Một trong những loại nước hoa mà Trấn Thành sở hữu "full bộ" chính là Boadicea The Victorious với sương sương đếm nhanh cũng hơn 70 chai. Mỗi chai nước hoa hãng này có giá dao động từ 6,5 - 31 triệu đồng tùy vào độ quý hiếm và các phiên bản khác nhau.

Dòng nước hoa Boadicea The Victorious này ngốn của Trấn Thành không dưới 200 triệu VNĐ.

Những loại nước hoa khác:

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 11.

Trong Vlog, Trấn Thành có khoảng 20 chai nước hoa đến từ thương hiệu LIQUIDES IMAGINAIRES. Giá của một chai rơi vào khoảng từ 6-9 triệu VNĐ/chai, tương đương khoảng 150 - 180 triệu VNĐ cho số này.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 12.

Mỗi chai nước hoa của dòng Agonist có giá khoảng 4,5 triệu VNĐ/chai. Trấn Thành sở hữu khoảng 12 chai, tương đương khoảng 60 triệu đồng.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 13.

Mendittorosa có giá từ 6,5 - 15 triệu VNĐ cho một chai có thiết kế lạ mắt như vậy. Trấn Thành sở hữu sương sương khoảng gần 20 chai, số tiền mà nam MC chi ra để sở hữu đủ BST Mendittorosa không dưới 200 triệu VNĐ.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 14.

Trấn Thành có khoảng 10 chai Nasomatto đủ loại, mỗi chai có giá 4,2 triệu VNĐ.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 15.

Điểm qua thì Trấn Thành có khoảng 8 chai thuộc dòng Affinessence, mỗi chai có giá 12 triệu VNĐ, tương đương với việc diễn viên Cua Lại Vợ Bầu tốn không dưới 100 triệu cho BST này.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 16.

Clive Christian cũng là thương hiệu mà Trấn Thành vô cùng yêu thích, đặc biệt là dòng V và VII Queen. Mỗi chai của dòng này rơi vào khoảng 15 triệu VNĐ, Trấn Thành sở hữu gần 20 chai, tương đương khoảng 300 triệu cho số này.

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 17.

Trấn Thành có 10 chai nước hoa Byredo (nắp đen tròn) với giá 5-6 triệu VNĐ/chai, 13 chai nước hoa Stranger với giá 3 triệu VNĐ/chai, 10 chai nước hoa A Lab On Fire với giá 4 triệu đồng/chai, 8 chai Matiere Premiere với giá 6 triệu đồng/chai và khoảng 10-15 chai Le Labo với giá từ 7-15 triệu đồng/chai tùy loại. Riêng hàng thứ 2 đã tốn của Trấn Thành không dưới 300 triệu VNĐ.

Ngoài những loại nước hoa niche kể trên thì Trấn Thành cũng có vô số những chai nước hoa khác thuộc những dòng như Jo Malone, Creed, Orto Parisi,... không thể kể hết về giá cả. Tuy nhiên, "sương sương" đống nước hoa chỉ khoảng nửa số nước hoa mà Trấn Thành đang sở hữu được kể ở trên cũng đã chạm mốc gần cả chục tỉ rồi đó quý vị ơi!

Trấn Thành tậu 632 chai nước hoa chỉ vì đam mê, trị giá vài chục tỷ đủ để biết độ giàu khủng cỡ nào! - Ảnh 18.

Trấn Thành khiến dân tình hoảng hốt với số lượng nước hoa khổng lồ của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm