Trấn Thành chỉ làm một hành động nhỏ trong thang máy cũng khiến Hari Won vui sướng thế này

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chẳng phải việc gì "đao to búa lớn", Hari Won lại hãnh diện về Trấn Thành chỉ bởi một hành động nhỏ.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành được nhiều khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân của họ luôn xảy ra những câu chuyện vừa hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào.

Chẳng hạn như câu chuyện mà Hari Won mới kể gần đây. Khi hai vợ chồng đang trong thang máy thì xuất hiện một con gián khiến Hari Won giật mình đến nỗi "lo om sòm, nhảy tưng tưng". Ngay lúc đó, ông xã Trấn Thành không tiếc đôi giày mới mua, dùng nó để tiêu diệt con gián.

Chỉ với một hành động nhỏ của chồng cũng khiến Hari Won phấn khích khoe lên trang cá nhân: "Chưa bao giờ hãnh diện về chồng mình như lần này".

Trấn Thành chỉ làm một hành động nhỏ trong thang máy cũng khiến Hari Won vui sướng thế này - Ảnh 2.

Tình huống hài hước nhưng cũng đáng yêu của Hari Won và Trấn Thành trong thang máy

Trấn Thành chỉ làm một hành động nhỏ trong thang máy cũng khiến Hari Won vui sướng thế này - Ảnh 3.

Từ khi công khai hẹn hò đến nay, Trấn Thành nổi tiếng với việc cưng chiều, sẵn sàng thể hiện tình cảm với Hari Won mọi lúc, mọi nơi. Đã kết hôn 5 năm nhưng cặp đôi vẫn luôn "tíu tít" như vợ chồng son. Đặc biệt, Hari Won còn thường xuyên chia sẻ những đoạn tin nhắn "ngọt hơn đường" với ông xã khiến dân tình không khỏi ghen tị.

Trấn Thành chỉ làm một hành động nhỏ trong thang máy cũng khiến Hari Won vui sướng thế này - Ảnh 4.

https://afamily.vn/tran-thanh-chi-lam-mot-hanh-dong-nho-trong-thang-may-cung-khien-hari-won-vui-suong-the-nay-20211229103457453.chn
Chia sẻ
Đọc thêm