Trấn Thành bật mí chuyện sinh con sau gần 4 năm về chung một nhà với Hari Won

Trước đó, Trấn Thành cũng từng chia sẻ rằng, hiện nay còn quá nhiều hoài bão phải thực hiện trong cuộc đời nên chưa sẵn sàng có con.

Mới đây, MC Trấn Thành đã có những chia sẻ về lý do trì hoãn chuyện có con cũng như kế hoạch cho tương lai. 

Nam MC cho hay: "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1 - 2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Trấn Thành chia sẻ về kế hoạch tương lai cũng như chuyện con cái.

Trước đó, ông xã Hari Won cũng thẳng thắn chia sẻ về chuyện con cái: "Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!".

Trấn Thành bật mí về kế hoạch sinh con sau gần 4 năm về chung một nhà với Hari Won - Ảnh 3.

Ngoài việc là một nam MC tài năng, sở hữu tài hoạt ngôn, cách nói chuyện dí dỏm, nhiều tài lẻ, Trấn Thành còn thường xuyên đang tải những hình ảnh tình tứ dành cho bà xã Hari Won khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm