Trấn Thành bật khóc: "Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu"

Sau khi trải qua hành trình vượt cạn gian nan, Trấn Thành đã bật khóc nức nở và tuyên bố rằng không ép Hari Won đẻ con nữa.

Tối 9/8, tập cuối của chương trình truyền hình ManBirth - Khi đàn ông mang bầu đã lên sóng với những diễn biến hấp dẫn. Tại đây, 6 nghệ sĩ gồm Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Hương Giang, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã gặp gỡ bác sĩ để nghe thông tin và xem hình ảnh về quá trình sinh con của phụ nữ bằng hai cách sinh thường và sinh mổ. 

Tập cuối "Khi đàn ông mang bầu": Trấn Thành - Hari Won sung sướng khi vượt cạn thành công.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 2.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ lo lắng trước khi bước vào phòng sinh.

Các nghệ sĩ đều nhăn mặt khi xem clip sinh con bằng phương pháp mổ. Đặc biệt là Trường Giang, anh đã cúi mặt xuống và không dám nhìn vào màn hình và còn "la mắng" những người đặt câu hỏi. Tuy nhiên, khi nghe được tiếng em bé khóc trong clip thì 6 nghệ sĩ đều thở phào nhẹ nhõm.

Trong quá trình sinh con, Trấn Thành đã vật vã vì cơn đau xé da xé thịt, nam danh hài cho rằng trong bụng như có một lưỡi cưa, và sau một hồi toát mồ hôi anh cũng hoàn thành việc sinh con theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 4.

Trấn Thành.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 5.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 6.

Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành cảm nhận đây là điều vô cùng kỳ diệu và cảm thấy lo lắng, thương vợ nhiều hơn, sau đó anh đã bật khóc nức nở cho biết: "Mai mốt vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu, đau quá". Trấn Thành ôm Hari Won vào lòng và mong rằng nếu gánh được sẽ gánh cho vợ tất cả.

Nối tiếp Trấn Thành, Hari Won cũng bắt đầu lên giường đẻ, cô đã hoàn thành một cách xuất sắc mặc dù phải chịu cơn đau thật khủng khiếp. Trấn Thành thắc mắc vì sao Hari lại chịu đau giỏi như vậy, Hari chia sẻ: "Làm mẹ phải như vậy, đau cũng phải ráng chịu".

Kết thúc việc vượt cạn, sau hậu trường Trấn Thành cho biết đây là chương trình ý nghĩa nhất trong cuộc đời mà hai vợ chồng tham gia. Những trải nghiệm quý báu mà chương trình mang đến không phải bố mẹ nào trước khi có được thiên chức đó có thể trải qua được. Cặp đôi đã có được kiến thức mà không có lớp học nào có thể dạy được ở ngoài đời.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 7.

Hứa Vĩ Văn.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 8.

Kỳ Duyên.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 9.

Trường Giang.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 10.

Hương Giang.

Về phía Hương Giang, sau khi vật vã trải qua cơn đau, nàng Hoa hậu chuyển giới bất ngờ nói rằng sẽ không đẻ nữa vì chịu không nổi sự dày vò. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng có cơ hội được chứng kiến sự ra đời của em bé bà bầu gắn liền với gia đình đồng hành cùng Hari Won - Trấn Thành trong tập 11. Sau 7 năm chờ đợi, đứa con đầu tiên của họ đã cất tiếng khóc, khiến cả bố về mẹ đều bật khóc hạnh phúc. Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên cũng dành thời gian đến thăm em bé, Hari Won liên tục bật cười hạnh phúc khi thấy thiên thần nhỏ trên tay. Hari còn chia sẻ: "Chết rồi anh Xìn, chắc em muốn đẻ rồi".

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 11.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 12.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 13.

Trấn Thành bật khóc: Vợ em muốn đẻ thì đẻ, không thì thôi chứ em không dám yêu cầu - Ảnh 14.

Như vậy hành trình mang bầu của 6 nghệ sĩ đã kết thúc với rất nhiều cảm xúc và những bài học bổ ích. Chương trình sẽ tiếp tục mùa thứ hai với những gương mặt nổi tiếng tham gia và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi mới mẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm