Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang

"Trước khi lên sân khấu, tôi đã dặn lòng mình không được chảy nước mắt, nhưng tôi xin lỗi mọi người. Ở thời điểm trước, tôi không thể nghĩ mình có được ngày hôm nay, được đứng trước mặt anh chị em nghệ sĩ" - Kim Thư xúc động nói.

Mới đây, diễn viên Kim Thư đã tổ chức một sự kiện và mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. Là một trong những người bạn thân thiết lâu năm, dù đang chạy show miệt mài nhưng Quyền Linh vẫn tranh thủ thời gian để đến cùng bà xã Dạ Thảo.

Bên cạnh đó, Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương, diễn viên Lương Mạnh Hải, bộ đôi BB Trần, Hải Triều cũng tạm gác lại hết mọi công việc để có mặt từ sớm và chia vui cùng người em, người chị thân thiết.

"Trước khi lên sân khấu, tôi đã dặn lòng mình không được chảy nước mắt, nhưng tôi xin lỗi mọi người. Ở thời điểm trước, tôi không thể nghĩ mình có được ngày hôm nay, được đứng trước mặt nhà báo, anh chị em nghệ sĩ" - Kim Thư xúc động nói.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 2.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 3.

Trấn Thành và Kim Thư.

"Trong đời tôi không bao giờ dám nghĩ mình được đứng trước đông người như thế này một lần nào nữa. Tôi từng có thời gian không ngủ được, mấy ngày hôm nay cũng không ngủ nữa. Nhưng lý do không ngủ ở hai thời điểm hoàn toàn đối lập nhau. Trước đây, tôi trằn trọc, thao thức không ngủ được vì một tương lai vô định".

"Nhưng ngày hôm nay tôi đứng được ở đây nên cảm thấy vô cùng may mắn. Tôi xin thành thật nói rằng, sự thay đổi tích cực này không đến từ bản thân tôi mà đến từ sự yêu thương, hỗ trợ của tất cả mọi người. Tôi cảm ơn mọi người đã cho tôi hồi sinh" - Kim Thư kể thêm.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 4.

Trấn Thành khóc nức nở khi nghe Kim Thư nói về quãng thời gian khó khăn.

Cô cho biết mình đã từng khóc rất nhiều lần và có nhiều đêm không ngủ vì vất vả, lo âu. Tuy nhiên sau rất nhiều những chông gai, giờ đây Kim Thư thực sự hạnh phúc vì cô đã luôn nỗ lực và kiên trì. Chứng kiến cảnh Kim Thư khóc, Trấn Thành cũng nức nở theo. Đây là khoảng thời gian Kim Thư vực dậy sau khi vỡ nợ, ly hôn với Phước Sang.

Chia sẻ về người bạn thân của mình, Trấn Thành cho biết: "Khi đang ở giai đoạn rực rỡ nhất của sự nghiệp, Kim Thư luôn là một người chị rất tử tế với nghề và chưa bao giờ ngần ngại giúp đỡ những người anh em, đồng nghiệp. Dù cho có phải trải qua những khó khăn, vất vả thì cuối cùng, Kim Thư chắc chắn sẽ vẫn có được những thứ mà vốn dĩ đã thuộc về cô ấy".

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 5.

Hari Won - Kim Thư - Trấn Thành.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 6.

Thanh Lam - Kim Thư.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 7.

Vợ chồng Quyền Linh cũng tham gia sự kiện.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 8.

Gia đình Đoan Trang đến ủng hộ Kim Thư.

Đặc biệt, khi buổi tiệc gần kết thúc, Trấn Thành cùng Kim Thư, Thanh Lam và Tùng Dương cũng thoải mái "quẩy banh nóc" với những màn kết hợp chưa từng có ở bất kì đâu. Không chỉ "cao hứng" hát cùng Tùng Dương, Trấn Thành còn có màn song ca đặc biệt với Kim Thư, "bắt ép" Ali Hoàng Dương trình diễn. Sau đó, ông xã Hari Won còn có màn "tam ca" bùng nổ và đầy tiếng cười với Tùng Dương, Thanh Lam khi thoải mái bắt chước giọng nữ diva ngay trước mặt "chính chủ".

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 9.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 10.

Trấn Thành bật khóc nức nở khi Kim Thư kể chuyện vực dậy sau nợ nần, ly hôn với Phước Sang - Ảnh 11.

Kim Thư - Trấn Thành - Tùng Dương - Thanh Lam có màn song ca ở cuối chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm