Trần Kiều Ân khóc như mưa trong đám tang Kiều Nhậm Lương

Trần Kiều Ân xuất hiện với tư cách người nhà Kiều Nhậm Lương, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh là một trong những người bạn đến sớm nhất để chia tay anh.

Ngày 22/9, tang lễ của sao nam Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm diễn ra tại Thượng Hải, rất nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ đến tiễn biệt anh. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Trần Kiều Ân, người bạn thân thiết của Kiều Nhậm Lương

Kể từ khi Kiều Nhậm Lương qua đời, Trần Kiều Ân không hề lên tiếng chia sẻ trạng thái của mình trên trang cá nhân, điều này khiến cô gặp rắc rối khi có rất nhiều antifan trách móc nữ diễn viên vô tâm với bạn. Tuy nhiên theo lời kể của Viên Hoằng và quản lý, Trần Kiều Ân khi được tin đã khóc rất nhiều và tâm trạng vô cùng suy sụp. 

trankieuan1
Trần Kiều Ân có mặt tại sân bay từ rất sớm để tới tham dự tang lễ của Kiều Nhậm Lương.

trankieuan2
Nữ diễn viên trông khá tiều tụy, cô bị vây quanh bởi các phóng viên nhưng chỉ im lặng bước đi nhanh.

Sáng nay, hình ảnh trầm lặng của Trần Kiều Ân tại sân bay cho thấy tâm trạng nặng nề của cô, nữ diễn viên trông khá tiều tụy sau một thời gian đón nhận tin buồn. Trần Kiều Ân mặc bộ váy màu trắng đơn giản, có ý nghĩa cô xuất hiện trong tang lễ như người nhà của Kiều Nhậm Lương chứ không chỉ là bạn bè thân thiết. Chính bởi vì lý do này, danh sách bạn bè tham gia lễ truy điệu được công bố ngày hôm qua không có tên Trần Kiều Ân khiến cô một lần nữa bị cư dân mạng mang ra bàn tán và chê trách. 

trankieuan3
Vì Trần Kiều Ân tham dự tang lễ với tư cách "người thân" của Kiều Nhậm Lương nên cô không có tên trong danh sách bạn bè tới viếng. Một lần nữa những người không biết lại đem cô ra chỉ trích.

Ngày 16/9, nam diễn viên Kiều Nhậm Lương tự sát tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết được công bố là anh bị trầm cảm một thời gian dài dẫn đến hành động đáng tiếc. Với tính cách thân thiện, Kiều Nhậm Lương quen biết khá nhiều bạn bè trong giới giải trí Trung Quốc, mọi người đều bàng hoàng trước tin buồn này. Ngày hôm nay, đông đảo bạn bè của nam diễn viên đều tới tham dự tang lễ.

1
Trần Kiều Ân buồn bã trong tang lễ của Kiều Nhậm Lương.

3
Cô liên tục khóc như mưa khi phải tiễn biệt người em thân thiết.

kieunhamluong1
Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc đơn giản, cô đến nhà tang lễ từ rất sớm.

kieunhamluong3
Nam ca sĩ Tiết Chi Khiêm là một trong những người bạn thân của Kiều Nhậm Lương.

2
Đông đảo bạn bè trong làng giải trí Hoa ngữ đã đến tang lễ của Kiều Nhậm Lương

kieunhamluong7
Nam nghệ sĩ Trương Siêu, cùng tham gia chương trình "Hảo nam nhi" cùng Kiều Nhậm Lương, là một người bạn từ thuở hàn vi.

kieunhamluong8
Người hâm mộ đứng xếp hàng trước nhà tang lễ để đến viếng thần tượng.

kieunhamluong9
Kiều Nhậm Lương là một nghệ sĩ đa tài vừa có thể ca hát vừa tham gia đóng phim, mặc dù không phải sao hạng A nhưng anh được rất nhiều người hâm mộ quý mến nhờ tính cách thân thiện, tươi sáng của mình.

kieunhamluong10
Nhiều người hâm mộ không kìm được nước mắt.

kieunhamluong11

kieunhamluong12
Những bó hoa màu hồng, màu Kiều Nhậm Lương thích nhất đã được gửi tới anh trước cửa nhà tang lễ.

kieunhamluong4
Hình ảnh Lý Dịch Phong tại sân bay lúc rạng sáng tới Thượng Hải.

kieunhamluong5
Lý Dịch Phong, Kiều Nhậm Lương, Tỉnh Bách Nhiên, Phó Tân Bác là 4 thành viên trong nhóm nhạc khởi nghiệp của Kiều Nhậm Lương. Hiện nay mỗi người đều có sự nghiệp riêng nhưng vẫn là anh em thân thiết.

kieunhamluong6
Trương Hinh Dư lầm lũi tại sân bay.
(Nguồn: Sina, QQ)
Chia sẻ
Đọc thêm