Trần Kiều Ân đóng “Tân lục chỉ cầm ma”

Nàng “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân đã được đạo diễn nổi tiếng Vương Tinh chọn làm nữ chính cho dự án truyền hình “Tân lục chỉ cầm ma”.

Một tin vui cho các fan của “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân là cô nàng đã chính thức có tên trong dự án truyền hình Tân lục chỉ cầm ma của đạo diễn Vương Tinh. Đảm nhận vai nữ chính Tuyết Mai, Trần Kiều Ân sẽ cùng với Phó Vân Tuấn (Trương Trí Lâm đóng) thể hiện mối tình khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người giữa thời loạn lạc.
 
Trần Kiều Ân đóng “Tân lục chỉ cầm ma” 1
Trần Kiều Ân
 
Trần Kiều Ân đóng “Tân lục chỉ cầm ma” 2
Trương Trí Lâm
 
Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, đạo diễn Vương Tinh – người nhiều năm qua chỉ làm các phim điện ảnh đã ấp ủ dự án Tân lục chỉ cầm ma từ lâu. Sau thời gian dài chuẩn bị, Vương Tinh cuối cùng cũng xác định lịch khởi quay là vào tháng 6 năm nay. Việc chọn Trương Trí Lâm và Trần Kiều Ân làm vai chính xuất phát từ mức độ nổi tiếng đang tăng cao của cả hai trong thời gian qua. Riêng Trần Kiều Ân, đạo diễn Vương Tinh cho rằng, khí chất “nửa chính nửa tà” rất hợp cho vai nhi nữ giang hồ Vương Tuyết Mai.
 
Trần Kiều Ân đóng “Tân lục chỉ cầm ma” 3
"Lục chỉ cầm ma" năm 2004 với sự góp mặt của Ninh Tịnh, Ngô Kỳ Long và Trần Hạo Dân

Trần Kiều Ân đóng “Tân lục chỉ cầm ma” 4
Ninh Tịnh từng gây ấn tượng với vai Vương Tuyết Mai
 
Lục chỉ cầm ma là tiểu thuyết võ hiệp rất được yêu thích của nhà văn Nghê Khuông. Trước bản Tân lục chỉ cầm ma, đã có nhiều bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết gây ấn tượng sâu đậm với khán giả màn ảnh nhỏ. Trong đó, đáng chú ý có Lục chỉ cầm ma (2004) của Ninh Tịnh, Ngô Kỳ Long, Trần Hạo Dân và Lục chỉ cầm ma (1994) của Lâm Thanh Hà, Nguyên Bưu.
Chia sẻ
Đọc thêm