Cuối cùng, Trần Nghiên Hy cũng có động thái phản hồi tin đồn ly hôn Trần Hiểu vì "lên giường cùng bạn diễn"

Showbiz Hoa ngữ luôn khiến người ta phải bối rối vì loạt những tin đồn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trần Nghiên Hy đã chia sẻ hình ảnh một nhà 3 người cùng nằm trên giường để xem bộ phim mới của Trần Hiểu. Hình ảnh này của Trần Nghiên Hy được xem như câu trả lời cho những xì xào gần đây liên quan tới cuộc hôn nhân của cô và Trần Hiểu. 

Cuối cùng, Trần Nghiên Hy cũng có động thái phản hồi tin đồn ly hôn Trần Hiểu vì lên giường cùng bạn diễn  - Ảnh 1.

Một nhà 3 người hạnh phúc của Trần Nghiên Hy.

Trước đó, khi bộ phim chính thức ra mắt Trần Nghiên Hy cũng đã chia sẻ lên weibo để ủng hộ chồng mình. 

Cuối cùng, Trần Nghiên Hy cũng có động thái phản hồi tin đồn ly hôn Trần Hiểu vì lên giường cùng bạn diễn  - Ảnh 2.

Trước đó, trên mạng xã hội, liên tục xuất hiện những thông tin liên quan tới cuộc hôn nhân của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu. Giữa bối cảnh Cbiz liên tục xuất hiện những scandal ngoại tình, Trần Nghiên Hy cũng bất ngờ bị kéo vào một ồn ào không đáng có.

Cụ thể, cô từng bị đồn đại qua đêm cùng bạn diễn. Nguồn cơn xuất phát từ chuyện ca sĩ người Mỹ gốc Hoa Anthony Neely cho biết từng qua đêm với 4 MC và một nữ diễn viên nổi tiếng dù đang có vợ. 

Thông tin cho hay, Anthony từng "lên giường" với bạn diễn này ngay tại trường quay. Trùng hợp là năm 2012, Trần Nghiên Hy từng có dịp hợp tác với Anthony trong phim Tình yêu bánh mỳ. Mặc dù Trần Nghiên Hy lên tiếng phủ nhận nhưng dư luận vẫn không buông tha. 

Cuối cùng, Trần Nghiên Hy cũng có động thái phản hồi tin đồn ly hôn Trần Hiểu vì lên giường cùng bạn diễn  - Ảnh 3.

Có vẻ như câu trả lời lần này của Trần Nghiên Hy đã chứng minh rằng cuộc hôn nhân của cả hai. Sau những ồn ào Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu vẫn bên nhau hạnh phúc, hi vọng mọi người không cần suy diễn thêm.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm