Thêm 1 cặp Cbiz ly hôn vì ngoại tình? Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy dính nghi vấn và màn đáp trả không thể xuất sắc hơn

NHÃ AN, Theo HELINO

Sau động thái đặc biệt của Trần Hiểu dành cho Trần Nghiên Hy, fan hai nhà đã thở phào nhẹ nhõm.

Giữa những vụ việc ly hôn, ngoại tình gây đau đầu trong giới showbiz Hoa ngữ vừa qua, người hâm mộ cảm thấy mất niềm tin khi tiếp tục có những tin đồn về các cặp đôi tưởng chừng đang hạnh phúc trong giới. Gần đây, nhiều thông tin cho hay, cặp "Song Trần" Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đã bí mật ly hôn, nguyên do là vì tin đồn Trần Nghiên Hy trở thành kẻ thứ 3, từng lên giường với bạn diễn trong quá khứ.

Thêm 1 cặp Cbiz ly hôn vì ngoại tình? Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy dính nghi vấn và màn đáp trả không thể xuất sắc hơn - Ảnh 1.

Thêm 1 cặp Cbiz ly hôn vì ngoại tình? Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy dính nghi vấn và màn đáp trả không thể xuất sắc hơn - Ảnh 2.

Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội về việc Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đã đường ai nấy đi

Giữa những tin đồn thất thiệt này, Trần Nghiên Hy từng chụp 1 hình ảnh đưa con trai Tiểu Tinh Tinh đến phim trường thăm Trần Hiểu, gia đình 3 người đầm ấm quây quần cùng xem phim do Trần Hiểu đóng. Tuy nhiên, động thái này của nữ diễn viên vẫn khiến nhiều fan chưa thực sự thoả mãn, cho rằng cô đang cố gắng lấp liếm.

Thêm 1 cặp Cbiz ly hôn vì ngoại tình? Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy dính nghi vấn và màn đáp trả không thể xuất sắc hơn - Ảnh 3.

Vậy nhưng, cuối cùng Trần Hiểu cũng có màn đáp trả cực kỳ xuất sắc về tin đồn về bà xã cũng như về cuộc sống hôn nhân của cả 2. Ngày hôm qua, khi Lưu Thi Thi thông báo tin hỷ sinh hạ mẹ tròn con vuông tiểu quý tử đầu lòng, Trần Nghiên Hy đã chia sẻ bài viết cùng lời chúc: "Wow wow, thật cảm động làm sao! Tinh Tinh về sau đã có bạn rồi".

Ngay phía dưới bài viết này, Trần Hiểu đã bình luận: "Từ 'bạn' của em có nghĩa là bạn bè hay là...?", ám chỉ âu yếm rằng liệu Trần Nghiên Hy có phải muốn sinh em bé thứ 2 hay không. Động thái này của Trần Hiểu này có thể nói là "một mũi tên trúng nhiều đích", vừa đập tan tin đồn, vừa thể hiện tình cảm với bà xã lại vừa ngỏ ý với bà xã sinh thêm 1 tiểu bảo bối nữa.

Thêm 1 cặp Cbiz ly hôn vì ngoại tình? Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy dính nghi vấn và màn đáp trả không thể xuất sắc hơn - Ảnh 4.

Vậy là các fan có thể yên tâm về chuyện tình cảm của nhà "Song Trần" này rồi nhé!

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm