Trầm trồ trước "nàng béo sợ chụp ảnh" giảm tới 41kg trong vòng 1 năm

Mùa hè đến rồi, giảm cân thôi nào các chị em ơi! Câu chuyện của người phụ nữ Scotland đã giảm tới 41kg trong vòng 1 năm dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho mọi người có thêm rất nhiều động lực đấy!

Amanda Woods, bà mẹ một con 25 tuổi, sống tại thành phố Aberdeen, Scotland, từng nặng tới 114kg và luôn rất đau đầu với các loại quần áo quá khổ. Cho tới năm ngoái, khi tham gia hôn lễ của anh trai với tư cách phù dâu, phải vất vả lắm cô mới chọn được chiếc váy ngoại cỡ hợp với vóc dáng của mình.

giảm béo
Trước đây, phải khó khăn lắm Amanda mới tìm được một chiếc váy phù hợp với mình.

Tuy nhiên, vì mặc tới 3 chiếc quần bó chặt "thần kỳ" để người được thon gọn hơn, nên Amanda gần như không thể đứng ngồi hay vận động như người bình thường. Và biệt danh "phù dâu quá khổ" cũng gắn liền với cô từ lúc đó.

Quá buồn phiền khi không được mặc đẹp như ý muốn và chán ghét phải nghe những lời trêu chọc của mọi người, Amanda đã hạ quyết tâm phải giảm béo bằng được. Nghĩ là làm, Amanda nhanh chóng đăng ký một lớp ép cân với những quy định cực kỳ nghiêm ngặt. Song song với đó, Amanda dần từ bỏ thói quen ăn vặt và từ biệt hẳn những món ăn có thể khiến cơ thể tích mỡ.

giảm béo
Cô rất chăm chỉ luyện tập và từ bỏ hẳn thói quen ăn vặt.

Trong vòng 6 tháng đầu của quá trình giảm cân, Amanda đã giảm được 22kg. Cảm thấy chưa thỏa mãn, cô lại tiếp tục nỗ lực giảm thêm 19kg nữa trong vài tháng sau đó. Sau gần 1 năm điên cuồng tập luyện, bà mẹ một con đã giảm tổng cộng 41kg và hiện tại, cân nặng của cô đã ở mức hoàn toàn bình thường với vóc dáng khiến bao người phải ao ước.

Amanda chia sẻ, trước đây cô rất ghét chụp ảnh, cứ thấy ống kính máy ảnh lia về phía mình là cô lập tức trốn tránh. Cô còn cực đoan đến mức nếu chẳng may bị người khác chụp được thì sẽ tìm mọi cách xóa sạch những bức ảnh đó đi. Chính vì vậy, Amanda chẳng có mấy tấm ảnh chụp cùng con trai. Đến bây giờ nghĩ lại, bà mẹ trẻ cảm thấy nuối tiếc và áy náy với con mình vô cùng.

giảm béo
Bà mẹ một con vô cùng hối tiếc vì đã không chụp ảnh cùng con trai mình nhiều hơn.

Nhưng hiện tại, với thân hình săn chắc và khỏe mạnh, Amanda hoàn toàn tự tin chơi đùa, thoải mái chụp ảnh cùng con trai.

Bà mẹ một con tỏ ra rất vui sướng: "Giờ đây, tôi có thể đi bộ 5km trong vòng 25 phút, cũng tự tin hơn trước rất nhiều, đặc biệt là trong công việc. Mỗi ngày tôi đều có thể chơi đùa, bơi lội cũng như dắt con trai đi tản bộ mà chẳng phải ngại ngần gì hết."

Cô đã chia sẻ câu chuyện giảm cân cực kỳ đáng nể của mình trên mạng với mong muốn có thể khiến cho nhiều người thừa cân khác có thêm động lực để giảm béo.

giảm béo
Amanda đã giảm cân một cách ngoạn mục.

giảm béo
Cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình để những người thừa cân có thêm động lực giảm béo.

Theo Kenh14/ Trí Thức Trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm