“Trái tim hận thù”: Cuộc chiến khắc nghiệt giữa mẹ ghẻ và con chồng

Người cha chết một cách bí ẩn, cô bé Rita bị tống ra khỏi nhà ngay bởi sự toan tính của bà mẹ kế và nhân tình. Câu chuyện càng trở nên phức tạp khi kẻ thù của cô chính là người mẹ đầy ân nghĩa của người cô yêu thương nhất.

Đứa trẻ không gia đình

Câu chuyện trên đã lấy nước mắt hàng triệu phụ nữ trên thế giới trong bộ phim truyền hình dài tập kinh điển của Brazil.

 
Carminha, bà mẹ kế cùng nhân tình, Max, đã đem cô bé đến một bãi đất hoang rất xa và bỏ rơi cô bé ở lại đó, để cô bé không còn cơ hội quay về. Theo toan tính, cô bé phải bị tống đi, để xóa sổ người ngăn cản kế hoạch làm giàu của bà ta.

 

 
Rita trở thành đứa trẻ không nhà bị bóc lột sức lao động đến kiệt quệ. Cô bé được một phụ nữ tốt bụng cưu mang cùng những đứa trẻ không nhà khác.

 

 
Nơi đây, Rita gặp Batata – một cậu bé giàu tình cảm và đáng yêu, cả hai nhanh chóng trở thành bạn thân và thương nhau hết mực.
 
 
Những đứa trẻ tại căn nhà tình thương này lần lượt được nhận làm con nuôi, trong đó có Rita. Về với cha mẹ mới, cô bé được yêu thương và đổi tên thành Nina.

Riêng Batata, người nhận nuôi không ai khác lại chính là bà mẹ kế độc ác của Rita. Lúc này, bà mẹ kế đã kết hôn với một cựu danh thủ nổi tiếng và giàu có. Điều đáng ngạc nhiên là, họ yêu thương Batata như con ruột.

Những toan tính

Carminha không thể dừng lại những toan tính. Lấy chồng, nhưng vẫn dan díu với Max. Cô ta cùng Max lập một phép tính mới: Max kết hôn với chị gái của chồng cô, để tiện bề qua lại.

Năm tháng đi qua, và dù được yêu thương, Nina vẫn không quên mối hận bị tước đoạt tuổi thơ và gia đình thiêng liêng.

Từng bước toan tính, theo dõi kẻ thù, Nina cũng đã lọt được vào ngôi nhà của bà mẹ kế, với tư cách người đầu bếp.

Nina liên tục khiến Carminha phải sống không thể yên với những hành vi quấy rối, khủng bố tinh thần đến đáng sợ.

Kế hoạch “rửa hận” của Nina đang trên đường thành côngthì cô tình cờ phát hiện Jorginho - con trai Carminha - chính là Batata năm xưa.

 
Cả hai đều phải lựa chọn giữa người mình thương yêu và những ân oán cá nhân của họ. Batata thương Nina nhưng cũng rất thương mẹ kế của mình. Còn Rita, dù hận người mẹ kế đến tận xương, nhưng rất thương Batata.

Ngỡ như mọi chuyện được êm xuôi khi tình thương dần cảm hóa thù hận, thì Carminha đã dần phát hiện ra Nina là cô bé Rita năm nào. Cuộc chiến lại được đẩy lên cao trào mới.

Hai người phụ nữ trong một mối thâm thù sẽ làm gì khi một người sợ bị phát hiện quá khứ tàn độc và phải trả giá, còn một người thì có thể bị mất tình yêu để phục vụ cho việc chiến đấu cho sự thật và mối thâm thù?

 

Bộ phim sâu sắc như cái tên của nó, với cách xử lý tình huống thông minh và hợp lý trải dài 160 tập, “Trái tim hận thù”sẽ là mang đến nhiều kinh nghiệm sống tuyệt vời cho phụ nữ.

Phim được phát sóng lúc 17:00 mỗi ngày từ 18.9.2015 trên Kênh truyền hình Let’s Viet, hứa hẹn là món quà không thể bỏ lỡ cho những ai yêu thích dòng phim Nam Mỹ.


Chia sẻ
Đọc thêm