Trải nghiệm xe cùng Techcombank – đến gần hơn với giấc mơ xế hộp

Trong tháng 11 và 12 năm 2017, Techcombank đang kết hợp với các hãng xe được người Việt ưa chuộng như Hyundai, Thaco, Chevrolet để thực hiện chuỗi sự kiện “trải nghiệm xe cùng Techcombank”.

Đến với chuỗi sự kiện này, khách hàng không chỉ có cơ hội lái thử chiếc xe yêu thích, mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, đồng thời được tư vấn trực tiếp về các gói tài chính ưu việt hỗ trợ việc mua xe của khách hàng.

Trải nghiệm xe cùng Techcombank

Ngày 25/11, tại showroom Hyundai Long Biên (Hà Nội), hàng trăm khách hàng đã có cơ hội lái thử dòng mới nhất của Hyundai là Tucson 2017. Hyundai Tucson là một trong số mẫu crossover 5 chỗ được trang bị nhiều tiện nghi và có kiểu dáng bắt mắt nhất tại Việt Nam. Đây là dòng xe đang bán khá chạy và là lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình. Bên cạnh việc trải nghiệm chiếc xe mơ ước, khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn gói Dịch vụ tài chính Mua Xe Ô Tô đặc quyền với chính sách “Phê duyệt trước” ưu việt.

Trải nghiệm xe cùng Techcombank – đến gần hơn với giấc mơ xế hộp - Ảnh 1.

Đến với sự kiện “Trải nghiệm xe cùng Techcombank”, bạn sẽ có cơ hội lái thử mẫu crossover 5 chỗ Hyundai Tucson 2017 – dòng xe đang giảm giá từ 85 đến 130 triệu đồng trong tháng 11

Hyundai Tucson 2017 được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam với 4 phiên bản: 2 phiên bản xăng 2.0L Tiêu chuẩn và Đặc biệt, 1 phiên bản Diesel 2.0L đặc biệt và và 1 phiên bản Turbo T-GDI 1.6L đặc biệt. Cả 4 phiên bản đều được áp dụng mức giá ưu đãi từ nay đến hết tháng 11/2017, với mức giảm từ 85 tới 130 triệu đồng so với trước đây, trong đó phiên bản máy dầu có mức giảm cao nhất.

Chia sẻ về lý do đăng ký tham gia sự kiện “Trải nghiệm xe cùng Techcombank” tại showroom Huyndai Long Biên, anh Anh Tuấn (38 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã nghiên cứu về dòng xe Tucson của Huyndai này đã lâu, nhưng phải đến thời điểm cuối năm, giá xe đang giảm sâu, tôi mới thật sự đặt quyết tâm chinh phục. Đây là cơ hội để tôi có thể sở hữu chiếc xe với giá tốt hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn cần đến sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, vì lý do đó, tôi có mặt ở đây để tìm hiểu thêm về chính sách hỗ trợ của Techcombank.”

Ngoài sự kiện tại Hyundai Long Biên (Hà Nội), Techcombank còn kết hợp với hãng xe Thaco, Chevrolet cho ra mắt sản phẩm mới trong sự kiện lái thử xe tại showroom Thaco Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và showroom Chevrolet tại Việt Trì (Phú Thọ).

Đây được coi là chuỗi sự kiện lớn mà Techcombank muốn mang đến cho khách hàng. Bên cạnh việc trải nghiệm chiếc xe yêu thích, đến với chuỗi sự kiện này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn, đồng thời được tư vấn trực tiếp về các gói tài chính ưu việt hỗ trợ việc mua xe của khách hàng.

Chạm tay gần hơn với “giấc mơ xế hộp”

Cũng như anh Tuấn, sự kiện “Trải nghiệm xe cùng Techcombank” thu hút sự tham gia của nhiều khách hàng trẻ với nhu cầu mua các dòng xe khác nhau phục vụ công việc hay phục vụ cho gia đình có trẻ nhỏ, phục vụ việc di chuyển trong thành phố được an toàn và đảm bảo sức khỏe hơn.

Ngoài việc giúp khách hàng được lái thử và trải nghiệm các dòng xe, tại chuỗi sự kiện này, Techcombank sẽ tư vấn và chia sẻ về gói Dịch vụ tài chính Mua Xe Ô Tô đặc quyền One Touch – “Gặp 1 lần, lấy xe ngay”. Đây là gói dịch vụ tài chính đặc quyền dành cho các khách hàng nhận được thư mời, giúp khách hàng sớm sở hữu chiếc xe mơ ước chỉ với một lần gặp.

Trải nghiệm xe cùng Techcombank – đến gần hơn với giấc mơ xế hộp - Ảnh 2.

Chính sách “Phê duyệt trước” của gói dịch vụ mang nhiều lợi ích cho khách hàng bởi thủ tục đơn giản, không tốn thời gian đi lại nhiều lần, giúp khách nhanh chóng nhận xe và chủ động về tài chính trước khi chọn xe

Trong thời gian khách hàng lựa chọn chiếc xe yêu thích, phía ngân hàng sẽ chủ động làm trước thủ tục và thông báo hạn mức tín dụng. Chỉ cần khách hàng đồng ý, phía ngân hàng sẽ hoàn tất hồ sơ và hai bên chỉ cần gặp một lần tại showroom để ký hợp đồng và lái xe về nhà.

Chị Mai Trinh (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Chính sách ‘Phê duyệt trước’ của Techcombank khá ưu việt bởi lợi ích giúp khách hàng chủ động và biết rõ ràng về hạn mức tín dụng được vay. Chúng tôi đang còn phân vân giải quyết bài toán thời gian, và các thủ tục mua xe thì may quá, lại được ngân hàng Techcombank gửi thư mời tham gia gói Dịch vụ tài chính Mua Xe Ô Tô đặc quyền One Touch. Chỉ cần chọn xe ưng ý, gặp Techcombank một lần ký hồ sơ là được lái xe về nhà luôn thì quá tuyệt còn gì nữa!”

Trải nghiệm xe cùng Techcombank – đến gần hơn với giấc mơ xế hộp - Ảnh 3.

Chỉ cần được trả lương qua Techcombank liên tiếp 6 tháng, với mức lương trung bình 03 tháng gần nhất >= 15 triệu đồng là đủ điều kiện để tham gia Dịch vụ tài chính Mua Xe Ô Tô đặc quyền – “Gặp 1 lần, lấy xe ngay”

Đại diện Techcombank cho biết: “Trong giai đoạn cuối năm đầy nước rút, thị trường ô tô đang giảm giá sâu, các mẫu xe chất lượng cao có nhiều mức giá ưu đãi, Techcombank cũng mong muốn thông qua chuỗi sự kiện ‘Trải nghiệm xe cùng Techcombank’, chúng tôi sẽ được đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa giấc mơ mua ô tô nhanh và dễ dàng hơn với gói Dịch vụ tài chính Mua Xe Ô Tô đặc quyền One Touch.”

ONE TOUCH – GẶP 1 LẦN, LẤY XE NGAY

Dịch vụ tài chính Mua Xe Ô Tô đặc quyền.

Giải pháp về tài chính với những điểm vượt trội:

- Thủ tục đơn giản, không tốn thời gian đi lại nhiều lần;

- Nhanh chóng nhận xe, không phải chờ thủ tục ngân hàng;

- Chủ động về tài chính trước khi chọn xe.

- Khoản vay lên đến 80% GIÁ TRỊ XE

- Lãi suất chỉ từ 6,49%/năm

- Thời gian vay đến 84 THÁNG

Website: bit.ly/TCBVayMuaOto

Hotline: 1800 588 822

Chia sẻ
Đọc thêm