Trải nghiệm mùa hè thật tiết kiệm cho gia đình bạn

Thời tiết càng ngày càng nóng nực, các gia đình có con nhỏ thường bị phát sinh thêm những chi phí trốn nóng. Vậy, làm thế nào để tiết kiệm hơn trong mùa hè này?

Càng nóng càng… tốn tiền 
 
Cứ đến đầu tháng 5 là chị Minh Hoa (Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh) lại lo ngay ngáy. Nhà chị có hai bé đang còn nhỏ, nên chơi một lúc là mồ hôi vã ra như tắm. Không thể cấm các con nô đùa chạy nhảy, mà dùng quạt cũng không xua được hết cơn nóng của hai bé. Nóng nực nên các bé ra nhiều mồ hôi, mệt mỏi, quấy khóc. Bấm bụng bật điều hoà cho các con cả tối lẫn đêm, cuối tháng nào chị cũng méo mặt vì tiền điện. 
 
Nhà anh Văn Hải (Q.Ba Đình, Hà Nội) thì thường xuyên đi hóng gió vào buổi tối cho các con đỡ nóng. Đi nhiều quá thì tốn xăng mà lại bụi bặm, anh liền đưa con vào các trung tâm thương mại hay siêu thị để “ké mát”. Người tính không bằng trời tính, bé con anh vào những chỗ đó lại đòi mua đồ chơi, đồ ăn, uống nước… Anh kể: “Ngày nào đi hóng gió cũng mất ít nhất là 100 nghìn, chẳng quá tiền điều hoà ở nhà…
 
Nắng nóng không chỉ khiến con người khó chịu, mà còn ảnh hưởng đến chi tiêu của các hộ gia đình, chưa kể những chi phí phát sinh khác khi bị đau ốm vì nắng nóng…
 
Trải nghiệm mùa hè thật tiết kiệm cho gia đình bạn 1
 
Tiết kiệm nhờ chiếc… quạt phun sương 
 
Sau khi được bạn bè mách nước, chị Minh Hoa đã tìm được giải pháp hợp lý và tiết kiệm để xua tan cái nóng hè. Chị mua quạt phun sương của thương hượng gia dụng uy tín Comet. Hạn chế sử dụng được điều hoà, không chỉ chị mà các bé cũng rất mừng. Chị chia sẻ: “Quạt phun sương Comet giúp hai bé nhà mình mát và giải nhiệt nhanh, nhờ tính năng phun sương. Không khí trong nhà ngoài cảm giác mát mẻ còn rất dễ chịu vì không bị khô như dùng điều hoà. Tiền điện nhà mình vì thế mà cũng giảm đáng kể, mẹ dành dụm được một khoản cho các con đi học bơi.
 
Vợ anh Văn Hải từ khi được chồng mua cho chiếc quạt phun sương Comet cũng rất hài lòng. Anh cho biết: “Giờ thì nhà mình còn mát như siêu thị vậy, lại còn trong lành hơn nhờ Chức năng tạo ion âm của quạt phun sương. Bà xã mình rất khoái chức năng tạo mùi hương của quạt, làm không khí trong nhà dễ chịu. Bé con mình thì giảm hẳn chuyện bị muỗi đốt vì trong quạt phun sương Comet cũng có chức năng đuổi muỗi nữa. Vừa tiết kiệm vừa lợi cả… mấy đường!”, Vợ anh Hải tính toán, không chỉ tiết kiệm được tiền đi hóng gió ngoài đường, cả nhà có thể thảnh thơi cả buổi tối ở bên nhau. 
 
Trải nghiệm mùa hè thật tiết kiệm cho gia đình bạn 2
 
Quạt phun sương Comet dường như là một sự lựa chọn tiết kiệm và thông minh cho mùa hè nóng bức này. Những đặc tính khác của hai dòng sản phẩm mới là CM8816 và CM8806 cũng được người tiêu dung rất ưa chuộng: hẹn giờ, khử mùi, hệ thống đo nhiệt độ phòng, điều khiển từ xa, màn hình LED… 
 
Chi tiết về giải pháp cho mùa hè tiết kiệm và mát lành này, bạn có thể tham khảo tại: các siêu thị điện máy. Website http://cometgiadung.vn/san-pham-lam-mat/17-quat-phun-suong.htmlhttps://www.facebook.com/cometgiadung.
 
Chia sẻ
Đọc thêm