Trác Thúy Miêu gây chú ý khi nhận xét: "H'Hen Niê xứng đáng ở cuộc thi nhan sắc lớn, Khánh Vân không ấn tượng"

Dù thân với Khánh Vân hơn nhưng Trác Thúy Miêu vẫn đánh giá H'Hen Niê cao hơn ở cuộc thi nhan sắc.

Vừa qua, MC Trác Thúy Miêu đã có chia sẻ gây chú ý về chủ đề Hoa hậu trong show "Muốn nói gì nói" của mình. Nữ MC đình đám đã nhắc đến 2 cái tên nổi bật trong giới người đẹp Vbiz là H'Hen Niê và Khánh Vân.

Cùng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cùng tạo được hiệu ứng và những thành tích tốt tại Miss Universe nhưng H'Hen Niê được Trác Thúy Miêu đánh giá cao hơn so với Khánh Vân. 

Trác Thúy Miêu gây chú ý khi nhận xét: "H'Hen Niê xứng đáng ở cuộc thi nhan sắc lớn, Khánh Vân không ấn tượng" - Ảnh 1.

Trác Thúy Miêu gây chú ý khi nhận xét: "H'Hen Niê xứng đáng ở cuộc thi nhan sắc lớn, Khánh Vân không ấn tượng" - Ảnh 2.

Trác Thúy Miêu nhận xét về hai nàng Hậu nổi bật của Vbiz

"Bản thân Miêu cũng làm giám khảo hoặc đồng hành hỗ trợ tư vấn, cố vấn cho các em rất là nhiều. Thật sự Miêu không có lòng tin nhiều, lòng tin và tình yêu lớn của Miêu từng được đánh thức trở lại đó chính là H'Hen Niê, cô gái thật sự hoàn toàn xứng đáng.

Đến lượt Khánh Vân, thế hệ đàn em bạn vẫn chưa có được sự bén ngót và ấn tượng. Chị nói thật, thân thì chị thân với Khánh Vân hơn nhưng em cần phải có một độ trưởng thành. Em đã thi rất oanh liệt, tôi tin em và ekip của mình. Hiện tại Khánh Vân đang ở trong khu cách ly, tôi tin em rồi sẽ làm nên chuyện, sẽ cho chúng tôi thấy sự khác biệt giữa Hoa hậu, có "Hoa hậu này Hoa hậu nọ". Và một lúc nào đó cũng xin là chất lượng tối đa nhan sắc và trí tuệ Việt Nam dồn lại 1 hoặc 2 liên hoan nhan sắc thật sự thôi. Chứ như thế này không nhớ được em nào với em nào, cứ phân phát vai đều cho các tỉnh, sợ quá đi", Trác Thúy Miêu thẳng thắn nhận xét.

Phát ngôn của Trác Thúy Miêu đã nhanh chóng gây sự chú ý và được bàn luận trên nhiều diễn đàn. Đa phần cộng đồng mạng tán thành với nhận xét của nữ MC và cho rằng Khánh Vân dù đã làm rất tốt nhưng cần có thời gian hoàn thiện thêm, còn H'Hen Niê lại mang vẻ đẹp đặc biệt trong dàn Hoa hậu hiện nay.

Trác Thúy Miêu gây chú ý khi nhận xét: "H'Hen Niê xứng đáng ở cuộc thi nhan sắc lớn, Khánh Vân không ấn tượng" - Ảnh 4.

Phản ứng của cộng đồng mạng về nhận xét của Trác Thúy Miêu.

Chia sẻ
Đọc thêm