"Tá hỏa" khi hình ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên vỏ thuốc sinh lý nam giới, thực hư như thế nào?

H'Hen Niê đã nhanh chóng nói rõ sự thật về hình ảnh của mình được dùng trên vỏ thuốc sinh lý nam.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê đã đăng tải bài viết cảnh báo về việc hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép để quảng cáo trên vỏ thuốc sinh lý cho nam giới. H'Hen Niê khẳng định đây là loại thuốc cô không rõ nguồn gốc, xuất xứ và yêu cầu gỡ bỏ ngay hình ảnh của mình vì chưa bao giờ làm việc cùng hãng thuốc này. 

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng xin lỗi nếu có ai vì thấy hình ảnh của cô mà mua loại thuốc này và cảnh báo chung tới mọi người.

"Tá hỏa" khi hình ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên vỏ thuốc sinh lý nam giới, thực hư như thế nào? - Ảnh 1.

H'Hen Niê bức xúc vì bị sử dụng hình ảnh trái phép lên sản phẩm thuốc sinh lý nam giới

Chia sẻ trên fanpage của H'Hen Niê:

Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen, đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen lên sản phẩm, quý anh chị em nào biết về địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ với bên quản lí của em sẽ giải quyết và trao đổi. Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên để đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu, nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé, hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ từ mọi người cho Hen về thông tin doanh nghiệp nhé! Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì tin không mấy hay ho này, chuyện được giải quyết Hen sẽ gỡ tin này liền nhé !

"Tá hỏa" khi hình ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên vỏ thuốc sinh lý nam giới, thực hư như thế nào? - Ảnh 3.

H'Hen Niê không phải là nghệ sĩ đầu tiên bị sử dụng hình ảnh trái phép, cô đã có những động thái gay gắt để yêu cầu gỡ bỏ và cảnh báo tới khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm