Mang 15 kiện hành lý đi Mỹ nhưng Khánh Vân vẫn bị chê ở Miss Universe, người đồng hành thân cận lên tiếng phản bác!

Xuka, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những lời chia sẻ từ stylist của Khánh Vân đang khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trong khoảng thời gian Khánh Vân tham dự Miss Universe 2020, dư luận đã dành rất nhiều lời khen cho loạt trang phục xịn xò của người đẹp. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến những bộ trang phục này chưa đủ để Khánh Vân gây chú ý tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới.

Trước loạt quan điểm trái chiều này, stylist của nàng Hậu đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh viết trên Instagram cá nhân: "Mọi góp ý khen chê anh đều tiếp nhận và thêm những kinh nghiệm cho những đại diện tiếp theo. Đấu trường này thời trang không còn đơn giản là show off quần áo mà là thể hiện cái tôi cá nhân, câu chuyện của các bạn. Không có khái niệm ai thời trang hơn mà ở đó ekip nhìn nhận vào thực tế hiệu ứng của khán giả trong nước và quốc tế, những con số rating trên các phương tiện thông tin, báo chí, mạng xã hội. Thẩm mỹ là phạm trù không có đúng sai, chỉ có mục đích mong muốn hướng đến là gì và hiệu quả của nó như thế nào thôi nhé".

Có thể thấy, vì gu thời trang của mỗi người là khác nhau nên những bộ trang phục của Khánh Vân ít nhiều đã gây nên tranh cãi. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng nhờ những ý nghĩa thật sự ẩn chứa bên trong trang phục dự thi mà đại diện Việt Nam đã hoàn toàn chinh phục trái tim của khán giả trong nước cũng như quốc tế.

Mang 15 kiện hành lý đi Mỹ nhưng Khánh Vân vẫn bị chê ở Miss Universe, người đồng hành thân cận lên tiếng phản bác! - Ảnh 2.

Stylist của Khánh Vân chính thức lên tiếng để nói về những bộ trang phục của Khánh Vân tại Miss Universe 2020

Mang 15 kiện hành lý đi Mỹ nhưng Khánh Vân vẫn bị chê ở Miss Universe, người đồng hành thân cận lên tiếng phản bác! - Ảnh 3.

Khánh Vân đã có những màn trình diễn ấn tượng tại xứ sở cờ hoa

Nhìn lại loạt trang phục ấn tượng của Khánh Vân trong suốt cuộc thi Miss Universe

Mang 15 kiện hành lý đi Mỹ nhưng Khánh Vân vẫn bị chê ở Miss Universe, người đồng hành thân cận lên tiếng phản bác! - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm