Trắc nghiệm: Sau khi sinh con, bạn sẽ là người mẹ như thế nào? Câu trả lời sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ!

Lam Anh,
Chia sẻ

Cùng thử làm vài câu trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây để biết bạn đang làm mẹ theo "style" nào và nên khắc phục những điều gì để cùng trở thành những người mẹ tuyệt vời nhất trong mắt các con nhé!

Trên thực tế, hầu hết phụ nữ sau khi sinh con đều thay đổi ít nhiều trong các thói quen sinh hoạt, xu hướng tiêu dùng, thậm chí là tính cách cũng dần trở nên khác biệt so với khi còn độc thân. Chính điều này đã khiến không ít những người chưa lập gia đình... "ngã ngửa". Họ thậm chí chẳng thể tin nổi vào sự thật này, ví như: có những người trước kia coi bản thân mình là trên hết nhưng sau khi có con thì "tình thế" ngay lập tức đảo ngược; lại có những người vô cùng hiền lành nhưng đến khi làm mẹ thì bỗng hóa... "sư tử"... Và bởi thế mà ai nấy cũng đều không khỏi tò mò mình sau khi trở thành mẹ liệu sẽ như thế nào?

Làm mẹ tưởng khó mà đúng khó thật! Thiên chức "làm mẹ" thiêng liêng là thế, yêu con là vậy nhưng mấy ai dám khẳng định làm mẹ như tôi mới là đúng bao giờ? 

Bạn có thấy phong cách làm mẹ của mình đúng như vậy không? Nếu vẫn muốn kiểm tra kiến thức nuôi con đã đạt chuẩn “mẹ nhà người ta” hay chưa, hãy nhanh tay tham gia ngay hoạt động siêu thú vị mang tên: Quiz “Thử tài mẹ bỉm” của aFamilyst diễn ra từ ngày 4/11 đến 24/11/2021 nhé.

Quiz "Thử tài mẹ bỉm" là gì?

"Thử tài mẹ bỉm" là bộ câu hỏi quiz bao gồm 80 câu hỏi xoay quanh việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Mỗi ngày, các mẹ có thể chơi 3 lượt - mỗi lượt 5 câu (tối đa 15 câu hỏi). Trả lời đúng mỗi câu, các mẹ sẽ có (x) điểm được tích lũy lại tại profile của mình.

Với 150 điểm là các mẹ có thể đổi được 1 voucher quà tặng vô cùng hấp dẫn từ BTC.

Cách thức tham gia:

- Bước 1: Đăng nhập vào microsite afamilyst.vn TẠI ĐÂY.

- Bước 2: Tham gia hoạt động Quiz "Thử tài mẹ bỉm" và trả lời các câu hỏi của chương trình.

Tham gia Quiz "Thử tài mẹ bỉm" tại aFamilyst sẽ rất thú vị đấy nhé!

Chỉ với các bước tham gia đơn giản, các chị em đã nhận được ngay vô vàn điều thú vị khi tham gia hoạt động này, ví như:

- So tài khả năng làm mẹ với những mẹ khác;

- Giúp các mẹ khác bằng những kinh nghiệm dày dặn trong việc nuôi con của mình;

- Đặc biệt hơn nữa chính là có thể nhận được vô số voucher, quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng!

Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản ai cũng tự tin trả lời được nhưng tham gia rồi mới thấy mình cũng không từng mắc phải không ít lỗi sai đâu đó! Vui chơi liền tay nhận ngay thưởng nóng cùng aFamilyst nha! 

Chúng tôi - aFamily.vn và aFamilyst đã sẵn sàng trở thành một địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, chia sẻ tâm sự trên hành trình làm mẹ và chăm sóc gia đình nhỏ rồi đây! Đừng quên truy cập aFamily.vn, cũng như aFamilyst.vn mỗi ngày để không bỏ lỡ những chương trình hấp dẫn từ aFamilyst nhé!

Trắc nghiệm: Sau khi sinh con, bạn sẽ là người mẹ như thế nào? Câu trả lời sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ! - Ảnh 2.

 

Chia sẻ