Trả lời câu hỏi "có tin vào sự chung thủy của đàn ông hay không?" theo cách gây sốc, gái đẹp khiến chị em vỗ tay ầm ầm

Đoạn clip của cô gái đẹp vì thế mà nhanh chóng trở nên cực kỳ "hot" trên mạng xã hội với hơn 300k lượt thích và gần 30k lượt bình luận. Thậm chí nó còn lan truyền đi với tốc độ chóng mặt vào trong khắp các diễn đàn hội nhóm khác.

Giữa thời đại chuyện ngoại tình bùng nổ như "dịch bệnh", đặc biệt là một bộ phận rất đông thuộc cánh đàn ông: không lén lút "ăn chả ăn nem" sau lưng vợ thì cũng ỡm ờ cà kê với hội "em gái nuôi", không cùng đồng bọn ghé vào karaoke tay vịn thì cũng chăm lo cho vài cô bồ nhí... Nói chung những chuyện này xảy ra đã rất nhiều với các chiêu trò vô cùng tinh vi và đã không ít lần trở thành chủ đề được cả MXH mang ra bàn tán.

Chính vì lẽ đó, nên phụ nữ hiện đại ngày nay có vẻ như đang có xu hướng càng ngày càng sợ đàn ông, đúng hơn là không còn lòng tin ở sự chung thủy của đàn ông nữa. Tuy nhiên, thay vì yêu trong đề phòng, cẩn thận lo giữ chồng/bạn trai, thì nhiều người lại chọn sống lối sống mình thích, một chút bất cần, một chút hờ hững, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn trong công cuộc làm đẹp.

Khi được hỏi có tin vào sự chung thủy của đàn ông hay không, cô gái xinh đẹp sang chảnh gây bất ngờ với câu trả lời

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một đoạn clip ngắn thú vị vô tình chứng minh những điều đã nói bên trên. Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái cực kỳ xinh đẹp và sang chảnh trả lời phỏng vấn nhanh câu hỏi: "Chị có tin vào sự chung thủy của đàn ông hay không?". Lần đầu, cô nàng khá lúng túng và đã bật cười với câu hỏi này. Lần sau làm lại, cô nàng gần như quay ngoắt 180 độ khi thể hiện thần thái hết sức "soái tỷ" và buông câu trả lời lạnh như băng.

Dù câu trả lời này có phần dung tục và không thuận tai cho lắm nhưng nó vẫn nhận được rất nhiều sự tán thưởng của cánh chị em phụ nữ. Đa số, ai cũng đồng tình với câu trả lời trên và vỗ tay ầm ầm trước thái độ cực chất của cô nàng nhân vật chính. Đoạn clip vì thế mà nhanh chóng trở nên cực kỳ "hot" trên mạng xã hội với hơn 300k lượt thích và gần 30k lượt bình luận. Thậm chí nó còn lan truyền đi với tốc độ chóng mặt vào trong khắp các diễn đàn hội nhóm khác.

Trả lời câu hỏi "có tin vào sự chung thủy của đàn ông hay không?" theo cách gây sốc,  gái đẹp khiến chị em vỗ tay ầm ầm - Ảnh 2.

Qua đây, có thể thấy rằng chị em phụ nữ đã mất lòng tin ở các ông, các anh nhiều như thế nào. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, không hẳn tất cả đàn ông trên đời này đều là kẻ bội phản, chắc hẳn đâu đó, vẫn còn có những người đàn ông tử tế, yêu hết lòng và cũng thủy chung hết lòng, chỉ có điều kiểu đàn ông này hơi… khó tìm một chút thôi. Chị em kiên trì nhé!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm