Trả hận cho kẻ bội tình

“Mình hận kẻ đã bội tình làm mình ra nông nỗi này, kẻ đã bắt cá hai tay rồi thì phũ phàng phủ nhận tất cả những năm tháng mình dành hết tất cả cho anh ta” - Lan cay đắng nói.

Kể về mối tình đẹp mình đã từng có, Trà (Thanh Xuân, Hà Nội) đã nhắc tới sự trả thù kẻ bội tình mà chính cô là người thực hiện: “Mình và anh ta yêu nhau tính đến lúc chia tay là tròn 4 năm. Hai bên bố mẹ đều ủng hộ bọn mình. Nhất là bố mẹ mình rất quý anh ta, quan tâm đến anh ta như con đẻ. Mình cũng coi anh ta như chồng vậy, chỉ còn chờ một ngày cưới chính thức nữa mà thôi”. 

Thế mà đúng vào ngày Valentine năm ấy anh ta nói dối cô rằng đi công tác nhưng thực ra là đi chơi với một em gái mới quen. Khi cô phát hiện ra thì anh ta lạnh lùng nói rằng hết yêu cô và đã có người khác.

“Ừ đúng, yêu đương là tự do, hết yêu rồi thì ai trách được. Nhưng mấy năm ròng yêu nhau, bao nhiêu yêu thương và cả thứ quý giá nhất của người con gái mình cũng đều dành hết cho anh ta. Bố mẹ mình cũng đối xử với anh ta tốt như thế. Vậy mà chỉ một lời hết yêu, anh ta xóa sạch và quay lưng với mọi thứ. Mình biết, cô gái kia trẻ trung và xinh đẹp hơn mình…

Trả hận cho kẻ bội tình 1
Đúng vào ngày Valentine năm ấy anh ta nói dối cô rằng đi công tác nhưng thực ra là đi chơi với một em gái mới quen. Khi cô phát hiện ra thì anh ta lạnh lùng nói rằng hết yêu cô và đã có người khác (Ảnh minh họa)

Bao đêm mình không ngủ được, mình không ăn được gì, người cứ gầy rộc đi. Bố mẹ thấy mình suy sụp thì cũng đoán ra chuyện, xót xa lắm. Nhìn bố mẹ buồn và lo lắng cho con gái, mình thấy có lỗi vô cùng. Mình hận anh ta, hận lắm. Anh ta bội tình đẩy mình vào hoàn cảnh cay đắng, đau đớn này. Theo những đêm mình thức trắng, nỗi hận thù trong mình càng lớn thêm. Mình không thể để cho kẻ đẩy mình vào đau khổ được yên mà phải trả thù để thỏa nỗi hận trong lòng. Chẳng có lí gì khi mình đang chìm trong đau đớn và suy sụp thì anh ta nhởn nhơ vui vẻ với tình mới!” - Trà nói những lời tự đáy lòng.
 
Sau đó, Trà tường thuật lại quá trình trả thù tình của cô:“Mình  đã dùng sim rác để nhắn tin khủng bố, chửi mắng, la ó hắn, thôi thì đủ mọi thứ có thể nghĩ ra. Hắn chặn số này mình lại dùng số khác nhắn tin. Hành động này của mình chỉ nhằm mục đích giải tỏa những ấm ức trong lòng thôi, chứ một khi hắn đã phản bội mình thì hắn cũng chẳng quan tâm mình nói gì làm gì đâu.

Vì thế sau đó mình tiếp tục đăng nhiều ảnh thân mật của 2 đứa từ  xưa lên facebook, tất nhiên là mặt mình đã được làm mờ, chỉ để hiện rõ mặt của kẻ bạc bẽo ấy thôi. Đi kèm đó, mình kể lại câu chuyện của mình, tình yêu đẹp ra sao, những gì mình đã hy sinh cho hắn và sự bạc tình của hắn để chạy theo người mới thế nào. 

Mình nhờ bạn bè mình share đi khắp các nơi. Không những thế, mình còn in ra giấy, thuê một bác xe ôm đêm tối đến rải khắp cổng công ty và khu nhà hắn ở như rải tờ rơi. Sáng hôm sau, không ai là không biết đến bộ mặt thật của hắn bởi vì trước đó mọi người đều biết mình và hắn yêu nhau sắp cưới đến nơi”.
 
“Cô bé người mới của hắn sau khi vụ việc vỡ lở cũng xách dép mà chạy không kịp. Còn hắn bị nhấn chìm trong sự xì xầm khinh bỉ của mọi người, không dám vác mặt ra đường nữa. Còn mình, sau khi trả thù được thì tâm trạng cũng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Mình sẽ trang điểm và ăn mặc thật đẹp, chăm chỉ làm việc và tận hưởng cuộc sống để cho kẻ đã đá mình ấy phải thèm nhỏ dãi thì thôi …” - Trà vui vẻ cười lớn.
 
Lan (quận 7, TP HCM) cũng là một cô gái trẻ bị bội tình sau 7 năm gắn bó trong khi cô không có lỗi lầm gì cả.

“Tình yêu của mình với hắn kéo dài tận 7 năm, từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3 đến khi mình tốt nghiệp Đại học. Mình đã yêu anh ta rất rất nhiều, hơn cả bản thân mình nhưng rồi cuối cùng chỉ nhận lại được câu nói của anh ta là hãy xóa số điện thoại và tất cả những gì liên quan đến anh ta đi và đừng bao giờ liên lạc với anh ta nữa. Anh ta ném thẳng vào mặt mình câu nói rằng anh ta còn trẻ còn nhiều sự lựa chọn, không muốn trói đời vào một cô gái như mình” - Lan tâm sự.

Ngừng một lúc, Lan mới có thể chia sẻ tiếp về những ngày tháng khó khăn sau chia tay mà cô phải đối mặt: “Nghe anh ta nói những lời lẽ đó, tim mình như bị bóp chết rồi. Mặc cho mình van xin nài nỉ anh ta như thế nào anh ta cũng dứt khoát. Và rồi mình biết lý do vì sao anh ta như vậy: anh ta đang theo đuổi con gái sếp chỗ công ty anh ta làm!

Thời gian sau chia tay mình sống dở chết dở, khóc còn không thành tiếng, người cứ như mất hồn. Mình đau khổ tưởng như không thể chịu đựng nổi. Nỗi căm hận của mình cũng ngày một lớn. Mình hận kẻ đã làm mình ra nông nỗi này, kẻ đã bắt cá hai tay rồi thì phũ phàng phủ nhận tất cả những năm tháng mình dành hết tất cả cho anh ta – 7 năm ròng chứ có ít ỏi gì đâu. Mình không cam tâm, mình muốn trả lại sự đau khổ cho anh ta gấp trăm lần mà mình đang phải chịu đựng bây giờ”.

Lan bảo rằng, cô biết có một câu nói cũ rích là: đỉnh cao của trả thù chính là tha thứ. Cô cũng muốn làm được như thế lắm. Nhưng lòng hận thù trong cô luôn sục sôi và thôi thúc cô trả hận cho kẻ bội tình ấy. Anh ta cũng là kẻ không xứng đáng được tha thứ!

“Anh ta muốn tán tỉnh con gái sếp để đổi đời ư? Vậy thì mình sẽ làm cho anh ta phải thất bại ê chề với cái kế hoạch ấy.

Kế hoạch trả thù của mình đơn giản lắm. Đó là mình tìm thuê một vài đối tượng là các cô gái trẻ đến công ty anh ta chửi bới, khóc lóc rồi làm ầm lên và diễn trò bị anh ta phụ bạc để anh ta mang tiếng xấu xa và bị bôi tro trát trấu vào mặt. Mình trả tiền cho họ, còn đối tượng thì đủ loại, miễn là sẵn sàng làm, trong đó có cả … cave cũng đồng ý giúp mình. Mình thuê tất cả là 5 người, đến khi người thứ 6 đến thì mọi người ở đó nói anh ta đã chuyển việc rồi. Lúc đó mình mới dừng lại.

Trả hận cho kẻ bội tình 2
“Anh ta muốn tán tỉnh con gái sếp để đổi đời ư? Vậy thì mình sẽ làm cho anh ta phải thất bại ê chề với cái kế hoạch ấy" (Ảnh minh họa)

Mình cũng cân nhắc nhiều về phương cách này rồi. Không hề vi phạm pháp luật nên sẽ không bị công an sờ gáy. Các cô gái đến đó diễn trò cũng chẳng bị đánh đập hay đối xử tệ gì, vì ai nỡ trách mắng một người con gái đang thất tình do kẻ sở khanh lừa lọc chứ? Cùng lắm là khuyên cô ấy về nhà bình tĩnh lại mà thôi” - Lan kể lại quá trình trả thù của mình.

“Sau đó mình nghe ngóng thì được biết, sếp anh ta lúc đầu cũng ưng anh ta lắm. Vì khách quan mà nói anh ta là người có năng lực, lại có ngoại hình khá sáng láng. Nhưng sau mấy vụ có gái đến tận công ty làm ầm lên thì sếp liền thay đổi cách nhìn với nhân cách anh ta, thất vọng nên đã cho anh ta nghỉ việc thẳng tay. Còn giấc mơ cưới con gái sếp ư, chỉ là hão huyền mà thôi” - Lan cười nhẹ tênh.
Chia sẻ
Đọc thêm