Nhiều người thử giã chanh một lát đã thấy mệt nhưng hàng ngày, ông Linh miệt mài giã chanh, pha trà cho khách từ 7h sáng đến 11-12 giờ đêm.
Giữa cơn sốt trà chanh giã tay, bất ngờ xuất hiện thêm món trà cóc giã tay.
Trà chanh giã tay là thức uống đang làm giới trẻ chao đảo gần đây. Tuy nhiên khi uống chanh cần lưu ý tránh những sai lầm này kẻo tự ‘hạ độc’ chính mình.
Mì tôm thanh long đỏ có gì đặc biệt mà "soán ngôi" trà chanh giã tay?
Liệu cây chanh này có tạo thành "cơn sốt" như quả của chúng không?
Tuy nhiên, có một loại chanh ở Việt Nam được cho rằng giống hệt chanh Quảng Đông (Trung Quốc) nhưng hóa ra không ngon như tưởng tượng.
Khi một mặt hàng nào đó "phất" lên, người người đổ xô kinh doanh theo trend kiếm lời, nhưng không ít trường hợp thất bại, rước đống nợ vào người.
Du nhập vào TP.HCM đã được 1 tháng, món thức uống “khó nhằn” này vẫn duy trì được sức hút nhất định.
Hai lý do cực kỳ đơn giản nhưng nhiều người lại chưa hiểu được.
Sau hiện tượng nhượng quyền trà sữa, rồi bánh đồng xu thì trà chanh giã tay đang được xem là món thức uống nổi lên vào dịp cuối năm nay.