TPHCM: Va quệt với xe máy, một người chết dưới gầm xe khách

Quang Minh - Vũ Oanh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vào khoảng 22h00 ngày 11/4 trên đường Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đã xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe máy ngược chiều. Một người đàn ông tử vong tại chỗ do văng vào gầm xe khách.

Theo người dân ở đây cho biết, một người đàn ông đi xe gắn máy mang BKS 66K6-9909 (xác minh ban đầu là anh Nguyễn Chí Công, sinh năm 1962,  hiện ngụ tại phường 1, quận 11, TP.HCM) đã bị va chạm với một xe gắn máy ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến anh Công văng vào gầm xe khách mang BKS 51B-06011 đang chạy theo hướng ngược lại. Anh Công bị cán nát dưới gầm xe khách, tử vong tại chỗ.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết anh Công đi đúng phần đường. Có lẽ do xe máy kia đã lấn đường quá sâu, dẫn đến việc anh Công văng hẳn sang bên trái.

Sau khi gây án, người điều khiển xe gắn máy đã phóng xe chạy trốn khỏi hiện trường. Do sự việc xảy ra quá đột ngột nên không ai thấy được biển xe gắn máy gây án.

Theo ghi nhận, do bị kẹp dưới gầm xe khách nên mặt nạn nhân không còn có thể nhận dạng được nữa. Trong người nạn nhân có mang theo: một CMND mang tên Nguyễn Chí Công, một giấy phép lái xe, một điện thoại và tiền mặt.

Hàng trăm người dân tại khu vực tai nạn đều thốt lên: chết oan ức quá, cả anh Công và xe khách đều không đáng gặp phải sự cố này. 

Sau khi tai nạn thương tâm xảy ra, lượng CSGT và Công an quận 1 đã có mặt kịp thời để giải quyết vụ án. Thi thể nạn nhân được đưa tới BV Đa khoa Sài Gòn. Hiện lực lượng Công an quận 1 đang tiến hành điều tra làm rõ.

TPHCM: Va quệt với xe máy, một người chết dưới gầm xe khách 1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm

TPHCM: Va quệt với xe máy, một người chết dưới gầm xe khách 2
Lực lượng công an quận 1 đã có mặt điều tra làm rõ vụ án

TPHCM: Va quệt với xe máy, một người chết dưới gầm xe khách 3
Rất đông người dân bàng hoàng trước vụ tai nạn thương tâm

TPHCM: Va quệt với xe máy, một người chết dưới gầm xe khách 4
Thi thể nạn nhân được chuyển tới bệnh viện đa khoa Sài Gòn.
Chia sẻ
Đọc thêm