TP.HCM: Quan hệ quá trớn, vợ đưa chồng đi cấp cứu vì sự cố "gãy súng"

Tin, Ảnh: Hoàng Lê, Theo Helino

Trong lúc "cuộc yêu" đến giai đoạn cao trào, do quá hưng phấn nên người vợ đã không may bẻ mạnh khiến “cậu nhỏ” của người chồng hứng trọn hậu quả.

Trường hợp trên là của anh Nguyễn Văn T. (32 tuổi, ngụ TP.HCM). Nạn nhân được chính người vợ đưa đến cấp cứu vào sáng sớm trong tình trạng "cậu nhỏ" sưng to.

Nét mặt lo lắng pha lẫn e thẹn, người vợ cho biết cả hai vừa mới quan hệ. Tuy nhiên trong lúc cao trào, chị không kìm chế được cảm xúc nên đã không may bẻ "cậu nhỏ" của chồng khá mạnh. Nhìn xuống dưới, anh T. phát hoảng vì dương vật đã không thể cương được nữa kèm theo tình trạng sưng to tăng dần.

TP.HCM: Quan hệ quá trớn, vợ đưa chồng đi cấp cứu vì sự cố gãy súng - Ảnh 1.

Dương vật khi cương lên hết cỡ dễ gặp tai nạn.

Bác sĩ Vũ Đức Công, Trung tâm Sức khỏe Nam giới M.H (TP.HCM), người trực tiếp điều trị cho anh T. chia sẻ, chức năng cương của dương vật là để hỗ trợ cho việc quan hệ. Tuy nhiên, trường hợp "gãy súng" không phải là hiếm vì khi yêu một số người không kiềm lại được hành vi bản năng của mình.

"Dương vật của đàn ông lúc bình thường rất linh hoạt và tưởng như không thể gãy được. Tuy nhiên, khi cương lên hết cỡ thì độ linh hoạt được thay bằng độ cứng. Chính vì vậy tai nạn dễ xảy ra vì lúc này dương vật kém linh hoạt nhất" - bác sĩ Công nói.

Theo bác sĩ, sẽ có những triệu chứng đặc trưng để người đàn ông nhận biết mình bị "gãy súng". Trước tiên, nam giới sẽ nghe tiếng "rắc" rất rõ, là dấu hiệu cho thấy mô cương đã bị xé rách. Sau đó, dương vật sẽ "xìu" ngay lập tức kèm theo triệu chứng sưng to và bầm tím dưới da.

Nếu không được xử lý kịp, "cậu nhỏ" sẽ tiếp tục sưng đến mức căng da. Một số trường hợp nặng, ngoài rách bao trắng còn kèm với tổn thương rách niệu đạo dẫn đến khó đi tiểu, tiểu đau, tiểu ra máu, thậm chí bí tiểu. Các cách điều trị khi gãy dương vật là lấy máu tụ, khâu vá lại chỗ rách, có trường hợp phải đặt ống dẫn nước tiểu cho bệnh nhân.

Dù có được chữa trị thì tâm lý của người đàn ông cũng sẽ bị ảnh hưởng trong những lần quan hệ sau.

Từ trường hợp này, bác sĩ khuyên nam giới khi gặp sự cố "gãy súng" nên đến ngay cơ sở y tế để được can thiệp kịp thời, tránh làm tình trạng tồi tệ hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm