TP.HCM: Người đàn ông chấn thương sọ não vì tai nạn vẫn chưa có người thân vào nhận sau 2 ngày nằm viện

Nửa đêm, bệnh nhân bị tai nạn giao thông đa chấn thương được đưa vào Bệnh viện (BV) quận Thủ Đức (TP.HCM) mà không có một người thân nào bên cạnh.

Rạng sáng ngày 19/8, khoa Cấp Cứu, Bệnh viện (BV) quận Thủ Đức (TP.HCM) tiếp nhận trường hợp nam bệnh nhân bị đa chấn thương do tai nạn giao thông, được công an và người đi đường đưa vào.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê và đa chấn thương nặng. Sau khi khám và có kết quả chụp CT, bệnh nhân được kết luận là bị chấn thương sọ não, tụ máu dưới màng cứng phải, cần được phẫu thuật lấy máu tụ.

TP.HCM: Người đàn ông chấn thương sọ não vì tai nạn vẫn chưa có người thân vào nhận sau 2 ngày nằm viện - Ảnh 1.

Bệnh nhân bị tai nạn giao thông đa chấn thương.

Vì tình hình sức khỏe bệnh nhân nguy cấp nên dù không có thân nhân, sau khi hội chẩn giữa các chuyên khoa ekip điều trị quyết định chuyển người đàn ông lên phòng mổ để tiến hành can thiệp sọ não.

Hiện tại ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công, bệnh nhân đang được theo dõi và điều trị tại khoa Hồi sức tim mạch.

TP.HCM: Người đàn ông chấn thương sọ não vì tai nạn vẫn chưa có người thân vào nhận sau 2 ngày nằm viện - Ảnh 2.

Bệnh nhân vẫn chưa có người thân đến nhận.

Theo giấy tờ tùy thân trên người bệnh nhân và lời khai của người đưa vào, người đàn ông tên là Võ Văn Tấn (46 tuổi). BV đã cố gắng phối hợp với công an nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được người nhà của bệnh nhân.

Đại diện phòng Công tác xã hội của BV phát lên lời thông báo ai là người thân bệnh nhân hoặc có quen biết với bệnh nhân, vui lòng báo giúp cho người nhà để họ sớm đến nhận bệnh nhân.

Mọi thông tin về thân nhân người đàn ông, độc giả vui lòng liên hệ:

Phòng Công tác xã hội bệnh viện quận Thủ Đức: Số 29 Phú Châu, Khu phố 5, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức.

SĐT: 096 253 4646

Xin chân thành cảm ơn.

Chia sẻ
Đọc thêm