TP.HCM: Điều tra vụ người đàn ông quê Hải Phòng tử vong tại chung cư cao cấp

Bảo Trân,
Chia sẻ

Qua làm việc với cơ quan công an, Th. khai nhận vì mâu thuẫn tiền thuê nhà nên đã xô xát khiến nạn nhân tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 25/5, khi bảo vệ của chung cư cao cấp thuộc phường 22, quận Bình Thạnh phát hiện một người đàn ông tử vong trước một căn hộ trong chung cư nên đã trình báo công an. 

Nhận được tin báo, công an phường 22 đã phối hợp các đội nghiệp vụ Công an quận Bình Thạnh phong toả hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. 

Nạn nhân sau đó được xác định là anh P.T.H. (34 tuổi, quê Hải Phòng). Qua quá trình khám nghiệm, lực lượng công an ghi nhận trên ngực anh H. có vết thương nghi do bị đâm, trong túi quần có 1 con dao và thẻ từ của một căn hộ khác. 

Khi kiểm tra căn hộ được mà nạn nhân có thẻ, lực lượng chức năng phát hiện H.Q.Th. (27 tuổi, ngụ quận 5) có mặt bên trong đồng thời đang lau chùi vết máu trên sàn nhà. 

Qua làm việc với cơ quan công an, Th. khai nhận H. là chủ căn hộ mà Th. đang thuê ở. Trước đó, nạn nhân hẹn Th. đến để giải quyết tiền thuê nhà. Tuy nhiên, do thoả thuận không đồng nhất, giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, xô xát dẫn đến án mạng.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ. 

Chia sẻ