TP.HCM: Điều tra vụ 3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa sau ăn bánh không rõ nguồn gốc

LƯƠNG Ý/VTC NEWS,
Chia sẻ

Quá trình thăm khám tại bệnh viện cho kết quả cả ba nữ tạp vụ (cùng ngụ TP.HCM) đều dương tính với chất ma túy dạng cần sa.

Ngày 8/12, Công an phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) thông tin, đang phối hợp các đội nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) điều tra làm rõ vụ 3 người vào viện cấp cứu với chẩn đoán bị ngộ độc ma túy dạng cần sa.

Danh tính các bệnh nhân được xác định gồm: Đ.T.Ph. (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức), P.T.H. (43 tuổi, ngụ huyện Củ Chi) và P.T.K.H. (31 tuổi, ngụ quận 4, cùng TP.HCM).

TP.HCM: Điều tra vụ 3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa sau ăn bánh không rõ nguồn gốc - Ảnh 1.

3 nữ tạp vụ ngộ độc cần sa sau khi ăn bánh không rõ nguồn gốc.

Thông tin ban đầu, khoảng 13h10 ngày 7/12, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tiếp nhận cấp cứu chị Đ.T.Ph. trong tình trạng lơ mơ, mất khả năng tương tác.  Đến 13h40 cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận nhận cấp cứu trường hợp của chị P.T.H. và chị P.T.K.H. với tình trạng cảm thấy lâng lâng, choáng váng.

Người nhà của chị Đ.T.Ph. cho biết, cách đó 1 giờ, chị Ph. được một người khác (chưa rõ lai lịch) cho ăn một loại bánh không rõ nguồn gốc. Sau khi ăn bánh, chị này cảm thấy chóng mặt, buồn ngủ, lơ mơ dần, gọi không trả lời. Người nhà của 2 bệnh nhân còn lại cũng cho hay, cách đó khoảng 1 giờ, 2 bệnh nhân vừa ăn một loại bánh quy. Sau khi ăn, họ cảm thấy choáng váng, lâng lâng nên người nhà đưa đi cấp cứu.

Quá trình thăm khám, xét nghiệm nước tiểu tại bệnh viện cho kết quả cả 3 người đều dương tính với chất ma túy dạng cần sa.

Vào cuộc xác minh, lực lượng chức năng xác định cả ba người trên cùng làm nghề tạp vụ tại cơ sở rộng khoảng 200m vuông, nằm trong hẻm 189C Nguyễn Văn Hưởng (phường Thảo Điền, TP Thủ Đức).

Liên quan sự việc trên, ngay trong chiều 7/12, Công an phường Thảo Điền phối hợp Công an TP Thủ Đức đã đến khám nghiệm hiện trường, phát hiện có khoảng 40 vỏ bong bóng.

Chia sẻ