Tori Kelly nhập viện khẩn cấp sau khi ngã quỵ giữa phố

Hà Linh,
Chia sẻ

Nữ ca sĩ gặp phải tình trạng máu đông dẫn tới tim đập nhanh và đột ngột gục ngã ngay trong lúc đang ăn tối trên đường phố Los Angeles.

Theo nguồn tin của TMZ, Tori Kelly đã đột ngột ngất xỉu ngay trong lúc dạo chơi, ăn tối cùng bạn bè tại Los Angeles vào tối qua. Nguồn tin cho biết trước khi gục ngã, nữ ca sĩ trải qua triệu chứng tim đập nhanh liên tục.

Ngay sau đó, bạn bè của Kelly đã đưa cô tới Trung tâm Y tế Cedars-Sinai để nhập viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã tìm thấy cục máu đông xung quanh phổi và chân của nữ ca sĩ. Tình trạng của giọng ca Nobody Love được cho là vô cùng nghiêm trọng do cô liên tục mất ý thức.

Tori Kelly nhập viện khẩn cấp sau khi ngã quỵ giữa phố - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, Tori Kelly vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện. Những người hâm mộ hiện vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ và để lại hàng loạt lời chúc sức khỏe tới cô trên trang mạng cá nhân. Tuy vậy, có vẻ như ngôi sao 30 tuổi vẫn chưa thể trả lời những bình luận này của người hâm mộ.

Tori Kelly chỉ vừa trở lại với ca khúc mới Missin U sau 3 năm vắng bóng. Chính vì vậy, khán giả vẫn hi vọng sẽ sớm được gặp cô trình diễn trên các sân khấu lớn. Tuy nhiên, với tình trạng sức khỏe hiện tại, có lẽ nữ ca sĩ sẽ cần tiếp tục điều trị và nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.

Chia sẻ