Top 4 cung Hoàng đạo nghiêm túc và đáng tin cậy nhất trong tình cảm, đối tượng tuyệt vời để tính chuyện trăm năm

Dù bề ngoài có lạnh lùng hay thường bị cho là đa tình, hào hoa nhưng các cung Hoàng đạo này lại cực kỳ chung thủy trong tình cảm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo nghiêm túc và đáng tin cậy nhất trong tình cảm, đối tượng tuyệt vời để tính chuyện trăm năm - Ảnh 1.

Người thuộc cung Sư Tử giỏi quảng giao, khéo léo nên đi đến đâu là gây ấn tượng đến đó. Bản thân họ cũng luôn muốn mình là tâm điểm được mọi người chú ý nên không ngừng cố gắng để thể hiện cá tính riêng. Chính vì vậy nên chuyện tình của Sư Tử thường bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên, họ không gặp quá nhiều khó khăn để gây ấn tượng với người đối diện. Bề ngoài trông có vẻ như rất khô khan nhưng một khi đã yêu thì Sư Tử sẽ trở thành người lãng mạn nhất, luôn dành mọi điều tốt đẹp cho người bên cạnh. Rơi vào lưới tình với cung Hoàng đạo này thì chỉ có càng ngày yêu hơn chứ khó mà dứt ra.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo nghiêm túc và đáng tin cậy nhất trong tình cảm, đối tượng tuyệt vời để tính chuyện trăm năm - Ảnh 2.

Trong số 12 cung Hoàng đạo thì Song Ngư nổi tiếng sống tình cảm và yêu thích sự lãng mạn nhất. Họ lúc nào cũng điềm đạm, quan tâm đến cảm xúc của người khác nên ít khi cư xử không đúng mực. Song Ngư vốn dĩ dịu dàng với tất cả mọi người nhưng đối với người yêu, sự ôn nhu lại tăng lên gấp bội. Ở bên cạnh Song Ngư thì người yêu của họ có thể yên tâm có được người bạn đồng hành tuyệt vời, chỗ dựa tinh thần vững chắc và sớm muộn cũng sẽ tính chuyện trăm năm.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo nghiêm túc và đáng tin cậy nhất trong tình cảm, đối tượng tuyệt vời để tính chuyện trăm năm - Ảnh 3.

Người cung Kim Ngưu sống lý trí nhưng bên trong đong đầy tình cảm, lúc nào cũng quan tâm và muốn ở bên cạnh người yêu suốt cả ngày dài không chán. Vậy nhưng, sự lạnh lùng và độc lập của Kim Ngưu đôi khi khiến người bên cạnh họ cảm thấy bất an, như thể đã ở trong thế giới đó rồi nhưng lại thấy xa vời vợi. Để yêu Kim Ngưu thì một người cần có đủ sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Khi tình cảm của cả 2 đủ lớn để tính chuyện về chung một nhà thì Kim Ngưu chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

hinh-anh-gai-xinh-cuc-dep_012908827

Thiên Bình thường được nhận xét với các tính từ đào hoa, đa tình khiến họ trở thành cung Hoàng đạo bị thị phi và hiểu lầm nhiều nhất. Thực chất, Thiên Bình đặt sự chung thủy lên hàng đầu trong tình yêu. Khi đã xác định bắt đầu mối quan hệ yêu đương, Thiên Bình sẽ chỉ quan tâm đến người trước mặt, "vệ tinh" vây quanh cũng chẳng thèm ngó ngàng bởi họ luôn tìm kiếm sự bền vững và trưởng thành. Thiên Bình sợ chia xa nên lúc nào cũng tranh thủ thời gian ở bên cạnh người yêu, vun đắp tình cảm. Nếu buộc phải yêu xa thì người ấy cũng có thể yên tâm về sự thủy chung trước sau như một của Thiên Bình.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm