Top 4 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền hơn cả giới mày râu, sớm muộn cũng dấn thân vào con đường kinh doanh định sẵn sẽ thành công rực rỡ

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Những cung Hoàng đạo này luôn tìm mọi cách để làm ra tiền nên họ thường dấn thân vào thương trường và đa số đều làm nên chuyện lớn trong lĩnh vực này.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền hơn cả giới mày râu, sớm muộn cũng dấn thân vào con đường kinh doanh định sẵn sẽ thành công rực rỡ - Ảnh 1.

Người thuộc cung Nhân Mã có thừa sự thông minh và bản lĩnh để đương đầu với khó khăn. Tuy nhiên, nhược điểm chủ yếu của họ là lười biếng và ham chơi. Vậy nên Nhân Mã hiếm khi đặt sự nghiệp làm trọng nhưng một khi đã bắt tay vào làm điều gì đó là quyết tâm tập trung cao độ, tìm cách "lách luật", đi đường tắt để hoàn thành nó một cách nhanh chóng nhất để họ có thời gian mà chơi đùa bay nhảy. Nhân Mã là người có đầu óc nhạy bén, họ không muốn bỏ ra quá nhiều công sức vào một điều gì đó, tốc độ và kết quả thu được mới chính là thứ họ quan tâm hàng đầu. Vậy nên trong công việc kinh doanh, Nhân Mã cũng rất dứt khoát, tìm mọi cách để thu về lợi nhuận nhanh và nhiều nhất, không cho phép mình gặp thất bại.

Bạch Dương (21/3 - 20/4) 

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền hơn cả giới mày râu, sớm muộn cũng dấn thân vào con đường kinh doanh định sẵn sẽ thành công rực rỡ - Ảnh 2.

Người cung Bạch Dương có thừa sự tự tin và tham vọng đạt đến đỉnh cao danh vọng. Chính vì vậy nên họ luôn quyết tâm phải làm giàu, có tiền vẫn mong kiếm được nhiều hơn. Bạch Dương bốc đồng nhưng dám nghĩ dám làm, dù có đầu tư thua lỗ họ cũng không chùn bước mà luôn biết đứng dậy làm lại từ đầu. Đôi khi làm mọi thứ theo cảm tính nhưng Bạch Dương khi bắt tay vào kinh doanh lại vô cùng nghiêm túc. Họ biết lên kế hoạch, chuẩn bị cho tương lai lâu dài, điều mà rất hiếm khi người ta thấy ở Bạch Dương. Cộng với sự cứng đầu và quyết tâm cao độ, Bạch Dương trên thương trường là người mạnh mẽ, quyết đoán và nỗ lực cho đến khi tạo ra thành quả mới thôi.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền hơn cả giới mày râu, sớm muộn cũng dấn thân vào con đường kinh doanh định sẵn sẽ thành công rực rỡ - Ảnh 3.

Là người sống tình cảm nhưng Kim Ngưu cũng xem trọng tiền bạc. Họ hiểu rằng vật chất rất cần thiết và có thể làm cho cuộc sống của con người thêm hoàn thiện. Điều này bắt đầu từ tính cách muốn hưởng thụ của Kim Ngưu nhưng họ ý thức được rằng bản thân phải lao động thì mới tạo được "quả ngọt" cho bản thân và những người xung quanh. Kim Ngưu không sợ hoàn cảnh khó khăn, chật vật cỡ nào cũng không thể đánh gục họ và tinh thần kiên cường như một chiến binh thực thụ. Người thuộc cung Kim Ngưu không ngừng tìm cách kiếm tiền và sớm muộn gì họ cũng dấn thân vào con đường kinh doanh. Sự khéo léo, thông minh, dứt khoát và nhìn xa trông rộng giúp Kim Ngưu có thể tồn tại trong thương trường được ví như chiến trường. Kim Ngưu có cái tôi cao nên họ không bao giờ muốn người khác nhìn thấy thất bại của mình, làm gì cũng lên kế hoạch để nắm chắc phần thắng. Nhờ đó mà Kim Ngưu luôn có vị trí cao trong xã hội, có thể đứng ơ bên trên mà quan sát mọi thứ phía dưới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo giỏi kiếm tiền hơn cả giới mày râu, sớm muộn cũng dấn thân vào con đường kinh doanh định sẵn sẽ thành công rực rỡ - Ảnh 4.

Ma Kết là người tham công tiếc việc, bất kể làm gì cũng muốn hoàn thành nó tốt nhất nên có tốn thời gian và công sức cỡ nào cũng chấp nhận được. Ma Kết là người có chí lớn và tính cách mạnh nên công việc làm công ăn lương đối với họ chỉ là bước khởi đầu sự nghiệp. Sau này, hầu hết Ma Kết đều chuyển hướng sang kinh doanh, tự làm chủ doanh nghiệp. Ma Kết là người chịu khó học hỏi nên kiến thức xã hội của họ vô cùng rộng lớn. Nhờ đó mà Ma Kết có thể vận dụng trong quá trình kinh doanh. Cái đầu lạnh, sự quyết đoán và khả năng đưa ra quyết định luôn tạo điều kiện tốt nhất cho Ma Kết làm việc lớn. Là người cẩn thận và có hiểu biết, họ hiếm khi dấn thân vào con đường không phải chuyên môn của bản thân. Với tất cả những đức tính trên, việc Ma Kết thành công trên thương trường chỉ là chuyện sớm muộn.

(* Thông tin chỉ mang tính chất thảm khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm