Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng!

Từ những em bé mới chập chững biết bò cho đến các "nhà tiên tri" động vật như sâu gạo, đà điểu, cào cào… đều dự đoán đầy dứt khoát rằng Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận cầu chung kết.

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa là đội tuyển U23 Việt Nam sẽ bước vào trận Chung kết lịch sử với đối thủ cực mạnh là đội tuyển U23 Uzbekistan. Các cầu thủ trẻ sẽ chiến đấu hết mình bằng cả thể lực, trí tuệ và niềm tin của cả dân tộc. Trước thềm bóng lăn, clip của những "nhà tiên tri" đặc biệt dự đoán kết quả trận đấu đã được "tung" lên, như một cách động viên tinh thần cho người hâm mộ.

Điều thú vị là đa phần các "nhà tiên tri" này đều chọn đội tuyển U23 Việt Nam sẽ là đội tuyển giành chiến thắng. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng trước "phán quyết" đầy quyết đoán của những "nhà tiên tri".

Đang gây sốt trong một hội nhóm bỉm sữa, đó là clip mẹ Thu Hương cho con mình choàng khăn kiểu nhà tiên tri lỗi lạc Vanga, để trước mặt bé 2 tờ giấy ghi chữ Việt Nam và Uzbekistan, kèm 2 món đồ chơi. "Nhà tiên tri" bé cưng vô cùng đáng yêu ban đầu có chút suy tư, nhưng sau đó đã dự đoán rất nhanh, các mẹ xem nhé.

"Nhà tiên tri" nhí dự đoán kết quả trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 2.

Có một chút ngơ ngác trong ánh mắt lúc đầu…

Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 3.

… nhưng lại vô cùng nhanh nhẹn "ngã" vào tờ giấy có ghi tên đội tuyển Việt Nam.

"Nhà tiên tri" bé cưng khác thì đã biết bò rồi cơ, và em bé cũng bò về phía tờ giấy ghi chữ Việt Nam. Tuy nhiên, "nhà tiên tri" này có vẻ hơi bị ảnh hưởng một chút bởi sự gợi ý của mẹ.

"Nhà tiên tri" nhí khác cũng dự đoán kết quả trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan

Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 5.
Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 6.

Em bé chọn Việt Nam thắng trong sự reo hò của mẹ.

Không chỉ có những bé cưng đáng yêu trổ tài "dự đoán", mà thậm chí cả những "nhà tiên tri động vật" như sâu, cào cào, gián cũng có những quyết định… rất riêng.

Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 7.

Chú sâu gạo này cũng tham gia vào phong trào dự đoán kết quả trận Chung kết.

Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 8.

Ồ, chú chọn Việt Nam kìa mọi người!

Tổng tập những màn dự đoán siêu đáng yêu của các “nhà tiên tri” tài ba về kết quả trận chung kết U23: Việt Nam giành chiến thắng! - Ảnh 9.

Quyết định của "nhà tiên tri" Manga Cào Cào cũng là chọn Việt Nam.

Còn "nhà tiên tri" đà điểu, dù không được nhìn thấy ai đang mang tấm biển có chữ Việt Nam trước ngực, sau một hồi "giằng co", chạy qua chạy lại giữa hai ứng viên đầy tiềm năng, cuối cùng cũng chọn Việt Nam rồi!

"Nhà tiên tri" đà điểu dự đoán kết quả trận chung kết U23 giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Duy chỉ có một "nhà tiên tri" gián, đi ngược lại số đông và cái kết… không thể nào "thảm" hơn.

"Nhà tiên tri" gián dự đoán kết quả trận chung kết, nhưng không còn sống để chứng kiến mình đúng hay sai

Phán quyết của các "nhà tiên tri" trên đây cũng chỉ là những phút giây giải trí trước thềm trận đấu căng thẳng của đội tuyển U23 Việt Nam, nhưng với chúng ta, hy vọng lời tiên đoán này sẽ trở thành sự thật. Chúng ta sẽ sớm biết thôi.

Tại Thường Châu, Trung Quốc, các cầu thủ sẽ ra sân thi đấu trong sự tin tưởng và kỳ vọng của biết bao người dân Việt Nam. Các "nhà tiên tri" cùng toàn thể đất nước xin chúc đội tuyển có một trận cầu đỉnh cao cùng những "kỳ tích" sẽ xảy ra, vì các anh đã chính là những người anh hùng trong trái tim của hàng triệu người dân Việt.

Chia sẻ
Đọc thêm