"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng bức xúc vì tin đồn "đã chết"

Diễn viên "Tây Du Ký" cho biết tin đồn ông đã chết ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp diễn xuất, người thân, bạn bè và người hâm mộ của ông.

Kể từ năm ngoái, thông tin "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng chết vì bệnh đã lan tràn khắp các trang mạng Trung Quốc. Dù sau đó, nhân vật chính đã lên tiếng phủ nhận chuyện qua đời, đồng thời tuyên bố sẽ kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt, song chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Hôm nay (9/6), Lục Tiểu Linh Đồng đã một lần nữa bày tỏ sự bức xúc trước thông tin trên. Diễn viên Tây Du Ký viết trên trang cá nhân: "Cuối tháng 5 tôi từ Myanmar trở về nhà. Tôi vừa về thì nhận được điện thoại của một người bạn trong Hội hữu nghị Myanmar - Trung quốc. Anh ấy hỏi tôi mọi chuyện vẫn tốt chứ, tôi đáp tất cả đều ổn cả. Sau đó, anh ấy ậm ừ thêm vài câu rồi cúp máy.

Vài ngày trước, tôi đến chơi tại chợ đồ cũ. Ông chủ cửa hàng vốn là chỗ quen biết vừa nhìn thấy tôi đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và hỏi "Anh vẫn còn sống đấy ư? Hay là tôi đang nhìn thấy ma?" Lúc đó tôi mới biết thì ra trong khoảng thời gian tôi ở Myanmar, ở nhà người ta đăng tin tôi đã chết."


Hình ảnh gần đây của Lục Tiểu Linh Đồng.

Ngoài ra, Lục Tiểu Linh Đồng cũng đề cập đến những hoạt động của mình trong thời gian qua: "Kể từ tháng 3 năm ngoái, tháng nào cũng có bạn bè gọi điện hỏi tôi xem đã chết hay chưa. Thời gian này, tôi đang bận rộn quay phim mới, lại đi diễn thuyết ở nhiều trường học trong và ngoài nước. 

Tôi làm gì có thời gian để đến bệnh viện mà người ta đồn ầm lên là tôi chết ở đó. Tôi vẫn đang chờ kẻ tung tin đồn bị pháp luật xử lý. Rất nhiều bạn bè trên mạng đã giúp tôi tìm ra tên, điện thoại, địa chỉ của hắn, nhưng tại sao hắn vẫn chưa bị xử lý."


Lục Tiểu Linh Đồng và vai diễn huyền thoại Tôn Ngộ Không.

Lục Tiểu Linh Đồng cũng cho biết sự việc này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của ông: "Tin đồn đeo đẳng suốt một thời gian dài đã ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp diễn xuất, gia đình, bạn bè và người hâm mộ của tôi. Tôi hi vọng kẻ tung ra thông tin thất thiệt sẽ bị pháp luật trừng phạt một cách thích đáng."
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm