Đường Nhất Phi - Mỹ nhân CBiz từng đóng "Chân Hoàn truyện" với Tôn Lệ, chuyên diễn cảnh phòng the 18+

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nữ diễn viên từng gây sốc bởi hàng loạt cảnh phòng the nhạy cảm vừa lên show thực tế kể có 3 người thân bị nhiễm virus Corona.

Nữ diễn viên Đường Nhất Phi vừa gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ khi đột ngột công bố chuyện có 3 người thân nhiễm bệnh viêm phổi do virus Corona gây ra. Cụ thể, tại chương trình Sky Cloud Time, Đường Nhất Phi tiết lộ rằng 3 người thân của cô gồm bà ngoại, cháu gái và dì đã được chẩn đoán dương tính với virus Corona. Chồng Đường Nhất Phi cũng cùng cô tham gia chương trình này.

Theo đó, Đường Nhất Phi bày tỏ sự lo lắng đặc biệt cho bà ngoại. Bà của Đường Nhất Phi đã ngoài 80 tuổi, vì vậy tình trạng sức khỏe đã giảm sút rất nhiều. Dẫu vậy, Đường Nhất Phi cũng chia sẻ rằng sau thời gian theo dõi và điều trị, tình trạng sức khỏe của 3 người thân đã tốt hơn trước.

Mỹ nhân CBiz có 3 người thân nhiễm Corona từng đóng "Chân Hoàn truyện" với Tôn Lệ, chuyên diễn cảnh phòng the 18+   - Ảnh 2.

Mỹ nhân CBiz có 3 người thân nhiễm Corona từng đóng "Chân Hoàn truyện" với Tôn Lệ, chuyên diễn cảnh phòng the 18+   - Ảnh 3.

Đường Nhất Phi.

Ngoài, trong khuôn khổ chương trình, Đường Nhất Phi cũng gửi lời động viên người dân Vũ Hán đang kiên cường chống lại bệnh dịch. Cô cũng gửi tặng cho Vũ Hán 1 số mặt hàng để chung tay đẩy lùi virus Corona. Sau khi chương trình phát sóng, vợ chồng Đường Nhất Phi được nhiều khán giả ngợi khen.

Đường Nhất Phi là diễn viên quen thuộc với khán giả yêu thích phim Hoa ngữ. Hồi năm 2010, cô cùng Tôn Lệ - Thái Thiếu Phân tham gia bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện và đã gây bão khắp Châu Á. Bên cạnh đó, Đường Nhất Phi còn có khoảng thời gian chiếm sóng các mặt báo bởi những cảnh phòng the táo bạo. Nữ diễn viên thường xuyên đóng cảnh 18+ và tiết lộ đã phải dùng rượu để có dũng khí quay cảnh nhạy cảm.

Mỹ nhân CBiz có 3 người thân nhiễm Corona từng đóng "Chân Hoàn truyện" với Tôn Lệ, chuyên diễn cảnh phòng the 18+   - Ảnh 5.

Cảnh nóng của Đường Nhất Phi trong phim.

Tại dự án điện ảnh Đêm kinh hoàng, Đường Nhất Phi tự mình thực hiện nhiều cảnh quay giường chiếu. Đêm kinh hoàng xoay quanh chuyện đời sống riêng tư của 1 nữ diễn viên nổi tiếng luôn phải đối mặt với ám ảnh nỗi sợ bị truy sát rượt đuổi. Ngoài những cảnh quay rùng rợn ly kỳ mang đến cho người xem cảm giác sợ hãi cả về mặt thị giác và tâm lý, các nhà làm phim còn đưa vào tác phẩm vô vàn cảnh "nóng" hấp dẫn.

Mỹ nhân CBiz có 3 người thân nhiễm Corona từng đóng "Chân Hoàn truyện" với Tôn Lệ, chuyên diễn cảnh phòng the 18+   - Ảnh 7.

Người đẹp cho biết phải uống rượu mới có dũng khí diễn cảnh nóng.

Thời điểm bộ phim ra mắt, Đường Nhất Phi đã đối mặt với không ít lùm xùm, tai tiếng. Nói về cảnh giường chiếu, Đường Nhất Phi từng kể: "Ban đầu tôi cũng đã rất lo lắng khi nghe đạo diễn nói sẽ có nhiều cảnh táo bạo. Tuy nhiên khi đọc xong kịch bản thì tôi đã quá mê rồi. Tôi nghĩ giới hạn này mọi người sẽ chấp nhận được. Những cảnh "nóng" cũng chỉ dựa trên yêu cầu tình tiết cần thiết. Duy có điều không lường trước là đạo diễn đã sử dụng tần suất và thời lượng những cảnh quay này đưa vào phim nhiều hơn tôi tưởng tượng".

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

Chia sẻ
Đọc thêm